Cụ ông 72 tuổi phối hợp cùng con trai chém chủ nợ trọng thương

Đình Minh

Cho rằng con nợ đang thiếu mình 15 triệu đồng, người đàn ông 64 tuổi ở Thanh Hóa đã đến tận nhà để đòi. Sau khi lời qua tiếng lại, người đàn ông bị 2 cha con con nợ dùng dao, gậy gỗ chém trọng thương.

Ngày 29/11, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đã khởi tố L.V.H. và L.X.M. (là hai cha con) về tội “Giết người”; khởi tố N.V.S. về tội “Cố ý gây thương tích.

Trước đó, do làm ăn khó khăn, L.V.H. (40 tuổi, trú tại tổ dân phố Sơn Trà, phường Trúc Lâm, TX Nghi Sơn) vay của ông N.V.S. (64 tuổi, trú tại thôn Khoa Trường, xã Tùng Lâm) khoảng 40 triệu đồng.

Quá trình vay, trả, do tin tưởng nhau nên hai bên không lập giấy tờ giao nhận tiền. Lúc ông S. đòi tiền, H. cho rằng mình chỉ còn nợ 5 triệu đồng, còn ông S. thì lại nghĩ số nợ là 15 triệu đồng.

Khoảng 17h45’ ngày 10/8, ông S. cùng một số người đến nhà H. để đòi nợ. Sau khi lời qua tiếng lại H. không trả dẫn đến đánh nhau. Lúc này, ông S. dùng gậy sắt đánh H. thì bị H. cùng bố đẻ là L.X.M. (72 tuổi) dùng dao, gậy gỗ đánh, chém S. trọng thương.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất