Cụ ông già nhất thế giới hiện 110 tuổi

N. Mai

Mới đây, người thân trong gia đình cụ Chitetsu Watanabe đã làm lễ cầu siêu cho cụ, sau 1 tháng cụ qua đời.

Cụ ông già nhất thế giới hiện 110 tuổi

Cụ Chitetsu Watanabe, người Nhật Bản, giữ kỷ lục cụ ông già nhất thế giới, đã qua đời hôm 23/2 tại viện dưỡng lão tại địa phương, hưởng thọ 113 tuổi.

Cụ mất sau 2 tuần nhận được thông báo của Tổ chức Kỷ lục Guinness chính thức công nhận là cụ ông già nhất thế giới. Cụ Watanabe, sinh ngày 5/3/1907 tại tỉnh Niigata ở phía bắc Tokyo. Lúc còn sông cụ tiết lộ bí quyết của sự trường thọ của mình là “không nổi giận và luôn mỉm cười”.

Sau khi cụ Watanabe qua đời, danh hiệu cụ ông già nhất Nhật Bản giờ đây thuộc về cụ Issaku Tomoe, hiện 110 tuổi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Chuyện ít biết cô gái 'chở cha về nhà'

Nổi tiếng từ câu chuyện đạp xe 1.200 km để đưa cha bị thương về quê, cuộc đời Jyoti Kamuri (15 tuổi, một thiếu nữ Ấn Độ) đã có bước ngoặt bất ngờ.
Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Ngâm mình trong đá lạnh suốt 2,5 giờ

Chỉ mặc trên mình bộ đồ bơi, Josef Koeberl (43 tuổi, người Áo) đã ngâm mình trong 1.800kg đá lạnh, trong suốt 2,5 giờ trước sự chứng kiến của nhiều người ở quảng ...
Game thủ 12 ngón tay

Game thủ 12 ngón tay

Faizan đã dùng đôi tay khác biệt của mình để chiến thắng  game “Clash Squat” - trò chơi được tải xuống nhiều nhất trên toàn thế giới vào năm 2019.
Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Con cá Hồng 'siêu tưởng'

Ed Falconer, một ngư dân nước Úc đang câu cá ở ngoài khơi phía đông nam bang Queensland, thì con cá khổng lồ bất ngờ cắn câu.

Tin nóng

Xem nhiều nhất