Cùng ABBank đón Xuân rộn rã với nhiều giải thưởng

                             P.N.

Từ nay đến hết ngày 15/4/2017, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) tiếp tục duy trì chương trình Quay số trúng thưởng “Xuân về rộn rã” dành cho Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm, đăng ký và sử dụng dịch vụ ABBANK.

Như một lời tri ân khách hàng đã luôn tin tưởng các sản phẩm dịch vụ của ABBANK, và để mở đầu cho chuỗi ưu đãi trong năm 2017, chương trình “Xuân về rộn rã” sẽ mang tới khách hàng cơ hội nhận những quà tặng giá trị hấp dẫn khi gửi tiết kiệm và đăng ký sử dụng dịch vụ ABBANK.

Cụ thể, với mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm mới tại quầy, kỳ hạn gửi từ 01 tháng trở lên sẽ được cấp 01 mã dự thưởng (ngoại trừ sản phẩm YOU50, YOUlife, YOUfuture) . Đặc biệt, khi khách hàng gửi càng nhiều với thời hạn càng dài, số lượng mã dự thưởng ABBANK dành tặng sẽ tăng lên.

Ngoài ra, mỗi khách hàng mới đăng ký dịch vụ SMS banking, Online banking, ABBANK mobile cũng sẽ nhận ngay 01 mã dự thưởng cho chương trình quay số hấp dẫn. Bên cạnh đó, mỗi giao dịch chuyển khoản ngoài hệ thống, chuyển khoản nhanh, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn từ 100.000 VNĐ trở lên qua dịch vụ Online Banking hoặc ABBANK mobile sẽ được cấp 01 mã dự thưởng.

Tham gia chương tình, khách hàng có cơ hội trúng nhiều phần thưởng hấp dẫn như xe máy Honda SH 150i, điện thoại di động Apple Iphone 7Plus 256GB và rất nhiều lì xì với mỗi lì xì trị giá 2.000.000 VNĐ.

Bà Vũ Thu Hằng – GĐ Khối KHCN ABBANK cho biết: “Trải qua hơn 23 năm xây dựng và phát triển, ABBANK luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng và công chúng. Đó là động lực để ABBANK không ngừng gia tăng các giá trị cho khách hàng. “Xuân về rộn rã” là khởi điểm cho hàng loạt các chương trình lớn của ABBANK trong năm Đinh Dậu 2017. Các phần quà từ chương trình là lời chúc mừng năm mới của chúng tôi mong muốn gửi đến quý khách”.

Chương trình áp dụng tới ngày 15/4/2017 tại tất cả các điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc.  Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website abbank.vn hoặc liên hệ Trung tâm dịch vụ khách hàng – Điện thoại: (08)3. 8365.365/1900 571 581.

Song song đó, ABBANK tiếp tục gia hạn gói ưu đãi 1500 tỷ đồng có tên gọi “Vay Linh Hoạt – Lãi Cố Định” đến 31/03/2017 với hi vọng giúp khách hàng tin tưởng và luôn lựa chọn An Bình là nơi tin cậy trong việc định hướng kế hoạch kinh doanh, tiêu dùng của khách hàng. Theo đó, khách hàng có kỳ hạn vay từ 12 tháng trở xuống và số tiền duyệt vay từ 100 triệu đồng trở lên, ABBANK áp dụng lãi suất cố định 9,58%/năm suốt thời gian vay.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất