Cuộc thi ảnh 'Lớp mình thời Covid'

Lan Ngọc

Từ nay đến 31/3, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa TPHCM tổ chức cuộc thi ảnh “Lớp mình thời Covid” cho HS lớp 9 tại khu vực TPHCM và HS lớp 12 các trường THPT từ Đà Nẵng đến Cà Mau.

HS tham gia bằng cách gửi một ảnh đẹp, ấn tượng, độc đáo gắn với những khoảnh khắc vui vẻ, đáng nhớ nhất của tập thể lớp mình kèm lời tựa (slogan) tự sáng tạo hướng đến chủ đề: “Chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch Covid-19” và một đoạn thông tin giới thiệu về lớp hoặc chia sẻ ý nghĩa về bức ảnh (không quá 200 chữ).

Mỗi lớp chỉ được gửi tối đa 2 ảnh dự thi về địa chỉ email: lopminhthoicovid@bkc.edu.vn và ghi rõ tiêu đề: Dự thi “Lớp mình thời Covid” - lớp - trường - tỉnh/thành phố. Cuộc thi dự kiến công bố kết quả vào ngày 15/4 với tổng trị giá giải thưởng 250 triệu đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhiều học sinh lựa chọn môn Vật lý

Nhiều học sinh lựa chọn môn Vật lý

Thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, Vật lý là môn học có tỷ lệ học sinh chọn học cao nhất ở các trường THPT trên địa bàn hiện nay.
Sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh lớp 10

Sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh lớp 10

Thời điểm này học sinh và phụ huynh tại Hà Nội và TPHCM đều rất quan tâm tới thông tin tuyển sinh vào lớp 10 THPT công lập.
Bất cập xếp lương giáo viên

Bất cập xếp lương giáo viên

Tăng lương, phụ cấp cho giáo viên là vấn đề cấp bách đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn nhiều lần kiến nghị. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất