Cuộc thi vẽ tranh ‘Thế giới xanh lơ’ cho trẻ tự kỷ

N.Ngân

Cuộc thi diễn ra từ nay đến hết ngày 30/6. Phụ huynh/người chăm sóc/người bảo hộ của trẻ có thể vào fanpage: https://www.facebook.com/toheplay/ để biết thêm thông tin và thể lệ cuộc thi.

Cuộc thi nằm trong dự án Chăm sóc thông minh cho trẻ tự kỷ (gọi tắt là chương trình A365) và Tòhe phát động, nhằm tạo ra sân chơi cho trẻ tự kỷ và trẻ có khuyết tật bẩm sinh khác trong độ tuổi từ 3 đến dưới 16 trên phạm vi toàn quốc.

Cuộc thi sẽ là nơi để các bạn trải nghiệm và kể câu chuyện của mình thông qua ngôn ngữ nghệ thuật. Và hơn thế, đó cũng là cơ hội để công chúng bước vào thế giới thuần khiết của các bạn, để có thể hiểu hơn, quan tâm và chia sẻ nhiều hơn với các bạn nhỏ.             

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Dàn dựng vở kịch ‘Antigone’

Dàn dựng vở kịch ‘Antigone’

Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp với Viện Goethe tại Việt Nam vừa lên kế hoạch dàn dựng và công diễn vở kịch “Antigone” - tác phẩm nổi tiếng của nhà soạn kịch Hy Lạp ...
'Nhặt sạn' những bộ phim bom tấn

'Nhặt sạn' những bộ phim bom tấn

Kể cả những nhà dựng phim tài ba của "Game of Thrones", "Pirates of the Caribbean" hay "Harry Potter"... vẫn không thể tránh khỏi sai sót và để lọt những điều vô lý ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất