Cướp 3 triệu USD trang sức trong 10 giây ở Hong Kong

B.L.

Cảnh sát Hồng Kông đang truy bắt 3 đối tượng cướp số trang sức tổng trị giá hơn 3,2 triệu USD tại một cửa hàng nằm ở khu mua sắm sầm uất bậc nhất đặc khu kinh tế.

Cửa hàng bị cướp số trang sức trị giá tới hơn 3.2 triệu USD.

Theo SCMP, vụ cướp nêu trên xảy ra vào 10h sáng 19/9 tại cửa hàng trang sức Chow Sang Sang Jewellery nằm tại tầng trệt của khu mua sắm Silvercord trên đường Canton, khu vực Tiêm Sa Chủy.

Đáng chú ý, vụ cướp táo tợn nói trên chỉ diễn ra trong vỏn vẹn 10 giây. Sau khi dùng búa đập vỡ kính của kệ trưng bày trang sức, 2 tên cướp mang mặt nạ xông vào vơ vét trang sức rồi nhanh chóng leo lên một chiếc xe máy chờ sẵn bên ngoài do đối tượng thứ ba điều khiển.

Chánh thanh tra cảnh sát Frances Lee King-hei, cho biết 9 món đồ bị cướp trị giá 24 triệu đô Hong Kong (3,075 triệu USD). Chiếc xe máy lũ cướp dùng để chạy trốn không có biển số.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sự đột phá từ ChatGPT

Sự đột phá từ ChatGPT

Theo tạp chí Forbes (Mỹ), trong khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang được cải thiện, thì việc ra mắt ChatGPT đã thay đổi cuộc chơi.
Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Điểm sáng tăng trưởng toàn cầu

Triển vọng kinh tế toàn cầu năm 2023 đang được dự báo tăng nhẹ so với dự báo gần nhất do sự phục hồi ở Mỹ và châu Âu, chi phí năng lượng giảm và nền kinh tế Trung ...
Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Covid-19 vẫn chưa hết nguy hiểm

Sau 3 năm đương đầu với đại dịch Covid-19, đến nay, hầu hết các nước trên thế giới đã dỡ bỏ những hạn chế phòng dịch để khôi phục kinh tế.
WEF và một thế giới nhiều thách thức

WEF và một thế giới nhiều thách thức

Diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF) lần thứ 53 tại Davos (Thụy Sĩ) đã khép lại sau 5 ngày làm việc liên tục với hàng trăm phiên họp chính thức và phi chính thức, các ...
OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

OPEC nâng dự báo nhu cầu dầu mỏ thế giới

Trong Báo cáo Triển vọng dầu mỏ thế giới năm 2023 được công bố mới đây, Tổ chức Các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) đã nâng dự báo về nhu cầu dầu mỏ thế giới trong ...

Tin nóng

Y học với những bước tiến ngoạn mục

Y học với những bước tiến ngoạn mục

Trong khi tuyên bố đại dịch Covid - 19 chưa chấm dứt thì Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cũng lại đang lập danh sách cập nhật mới các mầm bệnh có nguy cơ gây ra đại dịch hoặc những đợt bùng phát dịch cần ưu tiên theo dõi chặt chẽ.

Xem nhiều nhất