Cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ sẽ giao nộp tài liệu cho Thượng viện

Theo TTXVN

Reuters dẫn một nguồn thạo tin trong chính phủ Mỹ cho biết, cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Mỹ Michael Flynn đã nói với Ủy ban Tình báo Thượng viện rằng ông sẽ bắt đầu giao nộp một số tài liệu được ủy ban này yêu cầu.

Ông Michael Flynn tại một cuộc họp báo ở Washington, DC, Mỹ ngày 10/1.
(Nguồn: AFP/TTXVN).

Các đại diện của ông Flynn trong một bức thư điện tử ngày 30/5 đã nói với ủy ban trên rằng họ sẽ bắt đầu giao nộp một số tài liệu được yêu cầu đúng với hạn chót mà ủy ban đưa ra, đồng thời cho biết sẽ có thêm các tài liệu được nộp sau đó. 

Ông Flynn bị buộc phải từ chức hồi tháng 2 vừa qua sau 24 ngày được bổ nhiệm và hiện là nhân vật trung tâm trong cuộc điều tra về các cáo buộc liên quan đến cái gọi là "Nga can thiệp vào bầu cử Mỹ."

Giới chức Mỹ đang điều tra xem liệu ông Flynn có phá vỡ các quy định về an ninh của Bộ Quốc phòng nước này khi nhận các khoản thù lao từ khách hàng có liên hệ với chính phủ nước ngoài, trong đó có Nga.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nỗi lo dịch sau dịch

Nỗi lo dịch sau dịch

Đợt bùng dịch Covid-19 thứ 7 đạt đỉnh vào ngày 6/8 vừa qua đã tác động đáng kể đến nền kinh tế và tạo sức ép lớn cho hệ thống y tế của Nhật Bản, với số ca mắc mới ở ...
Song sinh nhưng lại cùng cha khác mẹ

Song sinh nhưng lại cùng cha khác mẹ

Sandra Stodola và chồng, Jack, sống tại Rochester (New York, Mỹ) đã chào đón 2 bé gái song sinh vào tháng 2/2022 sau 4 năm cố gắng thụ thai.
Một con khỉ thù dai

Một con khỉ thù dai

Jagadish đứng ngồi không yên vì con khỉ luôn lảng vảng với ý định tấn công bất cứ lúc nào, cho đến khi nhân viên kiểm lâm bắt được nó một lần nữa.

Tin nóng

Xem nhiều nhất