Đã bắt được nghi phạm Jeong In Cheol vụ thi thể trong vali

Công an TP HCM vừa bắt nghi phạm Jeong In Cheol do có liên quan đến vụ thi thể trong vali tại căn nhà 4 tầng ở Quận 7.

Nghi can Jeong In Cheol và căn nhà xảy ra vụ việc.
Nghi can Jeong In Cheol và căn nhà xảy ra vụ việc.

Chiều 28/11, một nguồn tin cho biết, Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP HCM phối hợp với Công an Quận 2 đã bắt giữ nghi can Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) vào trưa cùng ngày.

Nghi can Jeong In Cheol bị bắt khi đang lẩn trốn tại địa bàn quận 2. Hiện Công an TP HCM đang phối hợp cùng Công an Quận 7 và cơ quan lãnh sự Hàn Quốc điều tra, làm rõ vụ việc.

Như tin đã đưa, tối 27/11, chủ căn nhà 4 tầng trên đường số 3 (khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7) hốt hoảng khi phát hiện vali chứa thi thể người ở nhà vệ sinh. Sự việc sau đó được cấp báo cho cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, Công an Quận 7 và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP HCM xác định nạn nhân là nam giới, 31 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể tử vong vào tối 26/11.

Ngoài ra, cơ quan công an xác định Jeong In Cheol là nghi can số 1 nên ra thông báo truy tìm và tổ chức truy bắt. Nghi can Jeong In Cheol là giám đốc của một công ty và nơi làm việc của đối tượng này cũng là căn nhà xảy ra vụ án mạng.

Công an đang tạm giữ Jeong In Cheol để phục vụ công tác điều tra.

Thông báo truy tìm giám đốc người Hàn Quốc liên quan vụ án.
Thông báo truy tìm giám đốc người Hàn Quốc liên quan vụ án.

Trước đó, trong ngày 28/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 7, TP HCM đã ra thông báo truy tìm một giám đốc người Hàn Quốc liên quan vụ giết người xảy ra tại một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM.

Theo nội dung thông báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 7 đang thụ lý điều tra vụ "giết người" xảy ra ngày 27/11 tại một căn nhà thuộc khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM.

Qua xác minh, công an xác định người đàn ông tên Jeong In Cheol (35 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc, lưu trú ở Quận 7) có liên quan trong vụ án, hiện đang bỏ trốn. Được biết Jeong In Cheol đang là giám đốc một công ty, thuê làm việc tại căn nhà xảy ra vụ án thuộc khu dân cư Him Lam.

Để phục vụ công tác điều tra xử lý, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Quận 7 gửi thông báo truy tìm nghi phạm liên quan đến công an các quận huyện và một số phòng nghiệp vụ, Công an TP HCM.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định thi thể trong vali là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc.

PV (tổng hợp)

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất