Đà Nẵng: 4 ca mắc Covid-19 là tiểu thương, nhân viên ban quản lý chợ

phí vân

Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 thành phố Đà Nẵng cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với 5 trường hợp bệnh nhân mắc Covid-19 được công bố ngày 22/8.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

1. Bệnh nhân số 1010: Ông N.V.C. 52 tuổi

Địa chỉ: tổ 1, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Tối 24/7, ông cùng vợ (BN số 958 được Bộ Y tế công bố ngày 16/8) đến khám và ông nhập viện tại Khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Đà Nẵng.

Từ ngày 24/7 đến 30/7, ông chỉ ở tại phòng thuộc Khoa Nội thần kinh, Bệnh viện Đà Nẵng. Trong thời gian này, vợ là người trực tiếp chăm sóc ông.

Ngày 30/7, tại Bệnh viện Đà Nẵng, ông được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 1) và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 31/7, ông cùng vợ được chuyển đến cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình. Tại đây, ông được cách ly cùng phòng với BN số 730 (được Bộ Y tế công bố ngày 6/8) và số 935 (được Bộ Y tế công bố ngày 15/8).

Ngày 1/8, tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, ông được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 2) và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Từ ngày 2/8 đến 4/8, ông chỉ ở tại phòng thuộc khu cách ly của Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Từ ngày 5/8 đến 12/8, ông tiếp tục được cách ly và điều trị tại khu cách ly của Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Ngày 13/8, tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, ông được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 3) và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 14/8, ông chỉ ở tại phòng thuộc khu cách ly.

Ngày 15/8, tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, ông được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 4) và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 (vợ ông (BN số 958) và BN số 935 (cùng phòng cách ly) có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2).

Ngày 16/8 và 17/8, ông tiếp tục được cách ly và điều trị tại khu cách ly của Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Ngày 18/8, 19/8 và 20/8, ông chỉ ở tại phòng thuộc khu cách ly của Bệnh viện Đa khoa Gia Đình.

Ngày 21/8, tại Bệnh viện Đa khoa Gia Đình, ông được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 5) và tối cùng ngày có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện tại, ông được cách ly và điều trị tại Trung tâm Y tế Hòa Vang.

2. Bệnh nhân số 1011: Chị T.T.M.H. 38 tuổi

Địa chỉ:K110 Phan Thanh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Nghề nghiệp: Tiểu thương buôn bán mắm dưa tại chợ Tân Lập trên đường Phạm Văn Nghị, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Chị sống cùng gia đình tại K110 Phan Thanh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Từ ngày 6/8 đến 20/8:

+ Khoảng từ 7h đến 13h hằng ngày, chị đến bán mắm dưa tại lô 97 thuộc chợ Tân Lập. Tại đây, chị tiếp xúc với ông N.Đ.Đ., cư trú tại K183 Tô Hiệu, quận Liên Chiểu, là nhân viên giữ xe, chị L. (tiểu thương bán xoa xoa) và chị C. (tiểu thương bán gia vị) và khoảng từ 10 - 20 người khách. Sau khi bán hàng xong, chị tiếp xúc với T.T.T.T. là người dọn hàng.

+ Khoảng từ 16h đến 17h hằng ngày, chị đến bán mắm dưa tại chợ Cồn (tại lô 102 và 103, là 2 lô của chị gái T.T.M.H, cũng là tiểu thương tại chợ Cồn. Tại đây, chị gửi xe ở đường Hùng Vương (tiếp xúc với người giữ xe nhưng không biết tên), tiếp xúc với chị gái (cư trú tại đường Hòa Minh 11, tổ 71, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu), mẹ D.T.H. (cư trú tại đường Hoà Minh 10, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu), mua đậu khuôn của chị T.T.N.L. (cư trú tại H11 Hoàng Hoa Thám, quận Thanh Khê) tại lô 132/7 của chợ Cồn.

Tại chợ Tân Lập và chợ Cồn, chị tiếp xúc với người đo thân nhiệt hằng ngày. Ngoài ra:

+ Từ ngày 12/8 đến 15/8, tại chợ Tân Lập, chị đến mua cá ở quầy đối diện quầy chị Y. (không nhớ rõ tên người bán).

+ Ngày 16/8, 17/8, 18/8 (không nhớ rõ ngày), chị đến nhà bà T. để trả tiền rau và đến mua bột bánh canh tại quầy chị A. ở chợ Tân Lập (không nhớ rõ lô).

Ngày 17/8, 18/8 và 19/8, khoảng từ 7h đến 13h, chị đến bán tại chợ Tân Lập sau đó trở về nhà và khoảng từ 16h đến 17h, chị đến bán tại chợ Cồn như bình thường. Ngoài ra, vào ngày 18/8 hoặc 19/8 (không nhớ rõ ngày), chị đến mua gà của 1 người bán hàng rong trong chợ Cồn (không nhớ rõ tên).

Ngày 20/8:

+ Khoảng từ 7h đến 13h, chị đến bán tại chợ Tân Lập như bình thường, tại đây, chị tiếp xúc với chị N.T.X. (cư trú tại K63 Phạm Văn Nghị, quận Thanh Khê). Sau đó, chị đến trường Trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng (154 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê), tại đây, chị tiếp xúc với chị Đ.T.N.M. (cư trú tại K11 Đỗ Quang, quận Thanh Khê) và được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 1). Đến khoảng 15h cùng ngày, chị trở về nhà.

+ Khoảng từ 16h đến 17h, chị đến bán tại chợ Cồn như bình thường, tại đây, chị mua rau của chị A. và mua đậu khuôn của chị T.T.N.L..

Ngày 21/8, chị đến bán tại chợ Tân Lập như bình thường, tại đây, chị mua giấy ướt tại quầy của chị N.T.T.Đ. (cư trú tại tổ 46, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê).

Cùng ngày, chị được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 2) sau khi có kết quả xét nghiệm lần 1 nghi ngờ với virus SARS-CoV-2. Đến tối cùng ngày có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện tại, chị được cách ly và điều trị tại Trung tâm y tế Hòa Vang.

* Danh sách các tiểu thương xung quanh lô bán hàng của chị tại chợ Cồn:

P.T.K.C. cư trú tại H34 Hoàng Diệu, quận Hải Châu;

V.T.N.H. cư trú tại đường Mai Lão Bạng, quận Hải Châu;

N.T.H.N., cư trú tại đường Trần Can, quận Thanh Khê;

N.T.K.A. cư trú tại đường Bế Văn Đàn, quận Thanh Khê;

L.T.B. cư trú tại đường Bàu Năng 12, quận Liên Chiểu;

N.T.N. cư trú tại K518 Trường Chinh, quận Cẩm Lệ;

B.T.M. cư trú tại đường Lê Ngô Cát, quận Thanh Khê;

T.N.Đ. cư trú tại K123 Cù Chính Lan, quận Thanh Khê;

L.T.Q. cư trú tại đường Trần Cao Vân, quận Thanh Khê;

Q.T.H. cư trú tại tổ 125 phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu;

B.T.B. cư trú tại K245 Lê Duẩn, quận Thanh Khê;

N.T.L.H. cư trú tại K385 Nguyễn Văn Linh, quận Thanh Khê;

  1. T. C. cư trú tại đường Hóa Sơn 2, quận Hải Châu;

N.T.V.H. cư trú tại đường Mỹ An 7, quận Ngũ Hành Sơn.

3. Bệnh nhân số 1012: Bà T.T.S 69 tuổi

Địa chỉ: đường Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Nghề nghiệp: Tiểu thương buôn bán gia vị tại chợ Siêu thị trên đường Võ Văn Tần, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Bà sống cùng gia đình tại đường Đỗ Quang, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Từ ngày 7/8 đến 16/8, khoảng 7h hằng ngày, bà được chồng N.V.H. chở đến buôn bán gia vị tại lô số 82 thuộc chợ Siêu thị. Tại đây, bà tiếp xúc với người đo thân nhiệt tại cổng chợ, các tiểu thương xung quanh và khoảng 3 5 người mua hàng. Đến khoảng 14h30, bà được chồng chở về nhà. Sau đó bà chỉ ở nhà và tiếp xúc với những người trong gia đình.

Ngày 17/8, 18/8 và 19/8, khoảng 7h hằng ngày, bà được chồng chở đến buôn bán tại lô số 82 thuộc chợ Siêu thị. Tại đây, bà tiếp xúc với người đo thân nhiệt tại cổng chợ, các tiểu thương xung quanh và khoảng 3 5 người mua hàng. Đến khoảng 14h30, bà được chồng chở về nhà. Sau đó bà chỉ ở nhà và tiếp xúc với những người trong gia đình.

Ngày 20/8:

+ Khoảng 7h, bà được chồng chở đến buôn bán tại lô số 82 thuộc chợ Siêu thị. Tại đây, bà tiếp xúc với người đo thân nhiệt tại cổng chợ, thời gian này không có khách hàng đến mua.

+ Khoảng 10h, bà được chị T. (tiểu thương bán hàng gia vị cách bà 1 lô tại chợ Siêu thị) chở đến trường Trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng (154 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê), tại đây, bà được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 1).

+ Khoảng 11h, bà được chị P.T.T. (tiểu thương bán hàng gia vị cách bà 1 lô tại chợ Siêu thị) chở đến chợ Siêu thị để tiếp tục buôn bán nhưng không có khách hàng nên đến khoảng 15h, bà được chồng chở về nhà.

Ngày 21/8:

Khoảng 7h, bà được chồng chở đến buôn bán tại chợ Siêu thị. Tại đây, bà tiếp xúc với người đo thân nhiệt tại cổng chợ, 2 người đến mua hàng (bà N.T.H., cư trú tại K77A Lê Độ, quận Thanh Khê và 1 người khác không rõ tên).

+ Khoảng 8h, nhân viên giao hàng (không nhớ rõ tên) đến giao bột mỳ và tiếp xúc với bà.

+ Khoảng 9h, bà đến mua hành phi và tiếp xúc với chị G. (tiểu thương tại chợ Siêu thị).

+ Khoảng 11h, con gái N.T.Q.L. (cư trú tại K77A Lê Độ, quận Thanh Khê) đến mua hàng và tiếp xúc với bà.

+ Khoảng 12h, chị L.T.C. (tiểu thương buôn bán gia vị cách bà 6,7 lô) đến đưa bún và tiếp xúc với bà.

+ Khoảng 14h, cô T. (tiểu thương buôn bán hàng gia vị trong chợ Siêu thị) đến thu tiền và tiếp xúc với bà.

+ Khoảng 14h30, bà được chồng chở đến Trung tâm Y tế quận Thanh Khê, tại đây, bà được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 2) để làm xét nghiệm khẳng định với virus SARS-CoV-2 sau khi có kết quả xét nghiệm lần 1 nghi ngờ với virus SARS-CoV-2, sau đó bà và chồng trở về nhà, không đi đến nơi khác.

Tối ngày 21/8, bà có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện tại, bà được cách ly và điều trị tại Trung tâm Y tế Hòa Vang.

* Các tiểu thương khác tại chợ Siêu thị tiếp xúc với bà (không nhớ rõ ngày):

H.T.T.P. cư trú tại xã Hòa Phước, huyện Hòa Vang;

L.T.T.H. cư trú tại K155 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê;

N.T.T.M. cư trú tại đường Thuận An 1, quận Thanh Khê.

4. Bệnh nhân số 1013: Bà H.T.L.T. 51 tuổi

Địa chỉ: đường Hoàng Tích Trí, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Nghề nghiệp: Tiểu thương buôn bán hải sản tại chợ Siêu thị trên đường Võ Văn Tần, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Bà sống cùng gia đình tại đường Hoàng Tích Trí, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Từ ngày 4/8 đến 14/8, khoảng 4h hằng ngày, anh A. xe thồ (cư trú tại chợ Thanh Khê, quận Thanh Khê) chở bà đến Cảng cá Thọ Quang, quận Sơn Trà để mua hải sản, đi cùng bà là chị D. (tiểu thương tại chợ Thanh Bình, quận Hải Châu). Tại Cảng cá Thọ Quang, bà tiếp xúc với nhiều người bán hải sản, tiếp xúc nhiều nhất với bạn T. và C., là 2 người giữ cá và ướp đá cho cá của bà. Sau đó, bà được ông T. xe thồ chở đến chợ Siêu thị để buôn bán tại lô 313, tại đây có anh T.Q.L., là người phụ bán với bà. Sau khi bán xong, bà được ông Đ. chở về nhà.

Khoảng ngày 15/8 (không nhớ rõ ngày), bà đến Cảng cá Thọ Quang mua hải sản, đến chợ Siêu thị bán và trở về nhà như bình thường. Sau đó, bà có tiếp xúc với tổ trưởng tổ dân phố để lấy giấy tờ.

Hằng ngày, tại chợ Siêu thị, bà tiếp xúc với bảo vệ chợ (là người đo thân nhiệt) và chị P. (thu tiền tiết kiệm) và những người khác gồm:

C.T.T.T. (bán gà tại lô 100);

P.T.K.L. (bán gà tại lô 102);

H.T.L. (bán mắm dưa tại lô 108);

T. (bán cá tại lô 311, 312);

N.T.P. (bán cá tại lô 289);

P.T.L. (bán cá tại lô 290);

L.T.H. (bán cá);

L.T.T.H. (bán gia vị tại lô 83);

N.T.H. (bán rau tại lô 202);

H.T.T.P. (bán rau tại lô 201);

N.T.H. (bán thịt heo tại lô 250);

M.T.T. (bán thịt heo tại lô 251);

N.T.T.L. (bán gia vị tại lô 79);

N.T.H. (bán đồ mã tại lô 45).

Ngày 16/8, bà đến Cảng cá Thọ Quang mua hải sản sau đó đến chợ Siêu thị bán và trở về nhà như bình thường. Tại Cảng cá Thọ Quang, có chị P. đến mua cá và tiếp xúc với bà và tại đây bà được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 1) và có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Ngày 17/8 và 18/8, bà đến Cảng cá Thọ Quang mua hải sản sau đó đến chợ Siêu thị bán và trở về nhà như bình thường.

Ngày 19/8 (mùng 1 âm lịch), bà chỉ ở nhà, tiếp xúc với những người trong gia đình, không buôn bán tại chợ. Trong ngày, bà xuất hiện triệu chứng rát cổ họng, ho nhẹ.

Ngày 20/8, bà đến Cảng cá Thọ Quang mua hải sản sau đó đến chợ Siêu thị bán và trở về nhà như bình thường. Sau đó có nhân viên bưu điện đến nhà giao túi xách và tiếp xúc với bà. Cùng ngày, tại trường Trung học cơ sở Huỳnh Thúc Kháng (154 Hà Huy Tập, quận Thanh Khê) bà được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 2).

Ngày 21/8, chị K. (là chị gái bà) chở hải sản từ chợ Siêu thị đến nhà tại đường Hoàng Tích Trí để bà bán trước nhà. Trong thời gian này, bà có tiếp xúc với 1 cô giáo (không nhớ tên), chị C. và bà H. cạnh nhà. Cùng ngày, tại Trung tâm y tế quận Thanh Khê, bà được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 3) sau khi có kết quả xét nghiệm lần 2 nghi ngờ với virus SARS-CoV-2. Đến tối cùng ngày có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện tại, bà được cách ly, điều trị tại Trung tâm Y tế Hòa Vang.

5.Bệnh nhân số 1014: Ông L.T. 60 tuổi

Địa chỉ: K278 Trần Cao Vân, phường Xuân hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Nghề nghiệp: Nhân viên Ban quản lý chợ Lầu Đèn trên đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng; tổ trưởng tổ dân phố 55 phường Xuân Hà, Thanh Khê.

Hiện tại ông đang sống cùng gia đình tại K278 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.

Từ ngày 16/7 đến 24/7, ông đến khám và điều trị ngoại trú tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Đà Nẵng, quận Hải Châu.

Từ ngày 1/8 đến 7/8, ông tạm nghỉ việc, chỉ ở nhà, không đi đến nơi khác.

Ngày 8/8 đến 16/8, ông trở lại làm việc tại chợ Lầu Đèn. Tại đây, ông làm việc cùng tổ với anh C và anh P, hằng ngày, ông thường xuyên đến thu lệ phí và đôn đốc công tác phòng, chống dịch bệnh của các tiểu thương trong chợ. Ngoài ra, ông cũng thường xuyên tiếp xúc với chị L.T.H. (nhân viên vệ sinh tại chợ Lầu Đèn). Sau đó ông trở về nhà, không đi đến nơi khác.

Ngày 17/8 và 18/8, ông tiếp tục đến làm việc tại chợ Lầu Đèn và trở về nhà như bình thường, không đi đến nơi khác.

Ngày 19/8:

+ Từ 6h đến 11h, ông đến làm việc tại chợ Lầu Đèn sau đó trở về nhà.

+ Khoảng 15h, ông đi phát giấy mời nhận gạo hỗ trợ cho 7 gia đình và có tiếp xúc với những người sau:

Đ.V.L. cư trú K278 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

T.V.N. cư trú K278 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

N.T.L. cư trú K278 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

N.C.H. cư trú K278A Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

N.M.H. cư trú K278A Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

L.V.H. cư trú K292 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

N.T.H. cư trú H01 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê.

Ngày 20/8:

+ Khoảng 6h, ông đến làm việc tại chợ Lầu Đèn.

+ Khoảng 7h30, tại chợ Lầu Đèn, ông được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 1).

+ Buổi trưa, ông đến nhà và tiếp xúc với bà H. (K304 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê) và chị T.T.L. (thuê trọ tại K278 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

+ Khoảng từ 14h đến 14h30, ông đến nhà sinh hoạt chung Tân Chánh, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê tham gia phát gạo cho người dân. Tại đây ông tiếp xúc với:

T.V.T. ( K278 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê);

T.T.T. (Tổ 57 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê);

T.V.C. (Tổ 56 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê).

+ Khoảng từ 16h đến 16h30, ông đến làm việc tại chợ Lầu Đèn, tại đây, ông tiếp xúc với anh H.Q.T.

+ Khoảng 18h, ông đến nhà, đưa giấy mời nhận quà hỗ trợ và tiếp xúc với:

P.V.M. (Tổ 57 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê);

N.T.B. (Tổ 55 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê);

P.T.C. (Tổ 58 phường Xuân Hà, quận Thanh Khê).

Ngày 21/8:

+ Khoảng 6h, ông đến làm việc tại chợ Lầu Đèn.

+ Khoảng 7h30, ông đến nhận dung dịch sát khuẩn tại Trạm y tế phường Xuân Hà, quận Thanh Khê. Tại đây, ông tiếp xúc với chị V.T.K.L. (2 người đều mang khẩu trang).

+ Khoảng từ 7h35 đến 11h, ông tiếp tục đến làm việc tại chợ Lầu Đèn.

+ Khoảng 14h, ông đến nộp tiền tại ngân hàng An Bình ở số 255 Lê Duẩn, phường Tân Chính, quận Thanh Khê. Tại đây, ông tiếp xúc với anh bảo vệ (không rõ tên) và chị T. T.T.V. (thủ quỹ ngân hàng An Bình).

+ Khoảng 15h, ông đến UBND phường Xuân Hà, quận Thanh Khê. Tại đây, ông tiếp xúc với anh L. và anh T..

+ Khoảng 15h30, ông được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 2) sau khi có kết quả xét nghiệm lần 1 nghi ngờ với virus SARS-CoV-2. Đến tối cùng ngày tiếp tục có kết quả xét nghiệm nghi ngờ với virus SARS-CoV-2.

Sáng ngày 22/8, sau khi nhận được thông báo có kết quả xét nghiệm dịch hầu họng nghi ngờ với virus SARS-CoV-2, ông tạm nghỉ việc và chỉ ở nhà, không tiếp xúc với người khác. Sau đó, ông được lấy mẫu dịch hầu họng (lần 3) và trưa cùng ngày có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Hiện tại, ông được cách ly và điều trị tại Trung tâm Y tế Hòa Vang.

Sở Y tế tiếp tục chỉ đạo các đơn vị liên quan tiếp tục tổ chức điều tra thêm yếu tố dịch tễ, xác định nguồn lây truyền và điều tra tất cả các Trường hợp đã tiếp xúc gần với bệnh nhân, các Trường hợp có tiếp xúc với các Trường hợp tiếp xúc gần để áp dụng các biện pháp cách ly, giám sát, lấy mẫu xét nghiệm, theo dõi chặt chẽ theo đúng quy định.

Xử lý hoá chất Chloramin B khử trùng phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại một số đơn vị, địa điểm, khu vực có dịch tễ liên quan bệnh nhân.

Thực hiện tuyên truyền cho người dân để chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, cung cấp kịp thời thông tin trung thực, khách quan cho người dân để người dân biết và không hoang mang trong dư luận xã hội.

Thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch khác theo đúng quy định.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Còn tình yêu ở lại’

‘Còn tình yêu ở lại’

Đây là tên gọi của chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam thực hiện nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2021), phát sóng vào 21h ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất