Đà Nẵng: Bắt đối tượng cầm đầu nhóm hơn 10 côn đồ đuổi chém người

Bình Nguyên

Ngày 31/5, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã bắt được đối tượng cầm đầu nhóm hơn 10 côn đồ đuổi chém người gây thương tích trên địa bàn quận này là Trần Phước Pháp (29 tuổi, trú tại phường Khuê Mỹ).

Đà Nẵng: Bắt đối tượng cầm đầu nhóm hơn 10 côn đồ đuổi chém người

Trần Phước Pháp, đối tượng cầm đầu nhóm côn đồ chém người gây thương tích.

Như tin đã đưa, đêm 20/4, do mâu thuẫn về tiền bạc với một thanh niên tên là S., Trần Phước Pháp huy động hàng chục côn đồ mang theo dao thái chuối cán dài, tìm thanh niên này để chém.

Thấy anh S. đứng trước một quán cà phê trên đường Châu Vĩnh Tế, cả nhóm xông đến chém tới tấp. Anh S. thương tích nặng với hàng chục vết chém trên người, được người dân đưa đi cấp cứu.

Đến ngày 23/5, Công an quận Ngũ Hành Sơn bắt giữ 3 đối tượng trong nhóm côn đồ là Ngô Hoàng Duy 22 tuổi, Nguyễn Minh Hoàng 26 tuổi, Nguyễn Tấn Thanh 20 tuổi (cùng cư trú trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn); đồng thời cho tại ngoại phục vụ điều tra 7 đối tượng có địa chỉ cư trú trên địa bàn quận này là Huỳnh Lai, Đinh Võ Công Bằng, Phạm Đình Huy (cùng 22 tuổi), Nguyễn Tấn Tín, Nguyễn Anh Thành (23 tuổi), Trần Duy Trinh (26 tuổi), Lê Văn Trung (24 tuổi). Trần Phước Pháp bỏ trốn và bị công an truy nã.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Giấu ma túy trong quần lót cũng không thoát

Nguyễn Trọng Xá, 32 tuổi, tại TP Hải Phòng đã giấu ma túy trong quần lót nhằm trốn tránh cơ quan Công an, tuy nhiên hành vi của đối tượng không qua mắt được cơ quan ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất