Đà Nẵng: Cháy cửa hàng kinh doanh sản phẩm 'Mẹ và Bé'

Bình Nguyên

Chỉ vài giờ sau vụ cháy ngôi nhà mặt tiền ở số 459 đường Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu (Đà Nẵng) làm 3 mẹ con thiệt mạng; tối 7/8, ngôi nhà mặt tiền số 160 đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn bốc cháy, thiêu rụi toàn bộ hàng hóa, tài sản.

Các nhân chứng sống gần ngôi nhà 160 đường Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, khoảng 20h45 đêm 7/8, họ nghe nhiều tiếng tiếng nổ và lửa khói bốc ra từ ngôi nhà nói trên nên cùng nhau xông vào dập lửa.

Cảnh sát PCCC&CHCN khống chế đám cháy số 160 đường Lê Văn Hiến đêm 7/8
Cảnh sát PCCC&CHCN khống chế đám cháy số 160 đường Lê Văn Hiến đêm 7/8

Do phát hiện kịp thời nên những người có mặt tại cửa hàng chuyên kinh doanh sản phẩm “Mẹ và Bé” đã nhanh chóng thoát ra ngoài. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng thiêu rụi toàn bộ hàng hóa và tài sản bên trong ngôi nhà. 

Trước đó (như tin đã đưa), vào khoảng 14 h cùng ngày, những người sống cạnh ngôi nhà mặt tiền số 459 đường Trưng Nữ Vương, quận Hải Châu (chuyên kinh doanh tã lót và quần áo) thấy khói đen nghi ngút cùng nhiều tiếng nổ từ tầng 3 của ngôi nhà này nên đã khẩn cấp sử dụng các vật dụng tại chỗ để chữa cháy và cấp báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Hiện trường vụ cháy tại số nhà 459 đường Trưng Nữ Vương chiều 7/8.
Hiện trường vụ cháy tại số nhà 459 đường Trưng Nữ Vương chiều 7/8.

Do cửa ngôi nhà khóa từ bên trong nên khi mọi người phá được cửa xông vào thì  phát hiện bà Nguyễn Thị Hồng Loan (49 tuổi) cùng  2 con trai là Đỗ Quang Phú (14 tuổi) và Đỗ Quang Trọng (11 tuổi) đã tử vong do.

Cũng theo lời các nhân chứng, sáng cùng ngày, họ nghe tiếng cãi vã giữa 2 vợ chồng chủ nhà. Vụ cháy xảy ra lúc ông Đỗ Quang Thắng, 49 tuổi, chồng của bà Loan đi vắng.

Đến sáng 8/8 một phần hiện trường vụ cháy ngôi nhà số 459 đường Trưng Nữ Vương vẫn được phong tỏa phục vụ công tác điều tra.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đứng dậy sau bão lũ

Đứng dậy sau bão lũ

Ảnh hưởng của bão Noru đã gây thiệt hại nặng nề ở nhiều nơi. Dẫu vậy, trong lúc khó khăn, nguy hiểm ấy, nhiều hoàn cảnh già cả, neo đơn đã được đón nhận những tình ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất