Đà Nẵng: Cháy nhà hai tầng trong đêm, hai người thoát nạn

Theo Vietnamplus

Ngày 26/3, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã dập tắt vụ cháy tại số nhà 223, đường Nguyễn Hoàng, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Đà Nẵng: Cháy nhà hai tầng trong đêm, hai người thoát nạn

Hiện trường một vụ cháy. (Ảnh minh họa: TTXVN).

Đến hơn 8h ngày 26/3, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã dập tắt vụ cháy tại số nhà 223, đường Nguyễn Hoàng, phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Trước đó, khoảng 7 giờ 30 phút cùng ngày, người dân phát hiện tầng hai ngôi nhà của gia đình ông Ngô Màu, trú tại phường Bình Hiên, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng bốc cháy.

Lúc này, bên trong nhà, vợ chồng ông Màu đang ngủ, cửa bên ngoài khóa nên người dân không thể tiếp cận được hiện trường để chữa cháy. Ngay lập tức, người dân đã tri hô vợ chồng ông Màu mở cửa thoát ra ngoài; đồng thời báo cho lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để dập lửa.

Do địa điểm cháy đường hẹp, lưu lượng phương tiện qua lại đông, lực lượng Cảnh sát Giao thông đã cùng tham gia phục vụ công tác chữa cháy và tổ chức điều tiết giao thông qua khu vực đường Nguyễn Văn Linh, Lê Đình Lý giao với đường Nguyễn Hoàng.

Ngôi nhà xảy ra cháy là cửa hàng bán đồ cũ như quần áo, túi xách, giày dép nên rất dễ cháy, do vậy, công tác chữa cháy được tiến hành khẩn trương.

Đến hơn 8 giờ, vụ cháy đã được khống chế. Nguyên nhân cũng như thiệt hại về tài sản từ vụ cháy đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mang Trung thu ấm áp đến học sinh nghèo

Mang Trung thu ấm áp đến học sinh nghèo

Hàng trăm chiếc bánh trung thu “handmade” của các thầy cô và cán bộ, đoàn viên Quận đoàn Ba Đình đã được trao tận tay những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa ...
Những chuyến xe nặng ân tình

Những chuyến xe nặng ân tình

Hành trình từ các bệnh viện dã chiến, cơ sở điều trị Covid-19 trở về nhà đôi khi lại không hề dễ dàng gì.

Xem nhiều nhất