Đà Nẵng đứng đầu về Chỉ số phát triển Chính phủ điện tử

Thanh Tùng

Theo kết quả xếp hạng Chỉ số phát triển Chính phủ điện tử năm 2018, Đà Nẵng được xếp đứng đầu danh sách nhóm tỉnh/TP trực thuộc Trung ương.

Đà Nẵng đứng đầu về Chỉ số phát triển Chính phủ điện tử

Tòa nhà Trung tâm hành chính TP Đà Nẵng. Ảnh Thanh Tùng.

Ngày 25/4, ông Nguyễn Quang Thanh, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông  TP Đà Nẵng cho biết: Tại Hội thảo "Công bố kết quả đánh giá Chỉ số phát triển Chính phủ điện tử (CPĐT) Việt Nam 2018" do Hội Truyền thông số Việt Nam phối hợp với Cục Tin hóa học (Bộ TT&TT)) tổ chức vào sáng cùng ngày ở Hà Nội; Đà Nẵng được xếp đứng đầu danh sách nhóm tỉnh/TP trực thuộc Trung ương trong kết quả xếp hạng Chỉ số phát triển CPĐT năm 2018.

Đánh giá và xếp hạng CPĐT Việt Nam được xây dựng nhằm đánh giá mức độ ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển CPĐT; quản lý, triển khai điều hành, cung cấp dịch vụ công tại các Bộ và cơ quan ngang Bộ, các tỉnh, TP trực thuộc Trung ương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đến hẹn, Thủ đô lại lát vỉa hè

Đến hẹn, Thủ đô lại lát vỉa hè

Đến hẹn lại lên, cứ đến mùa hanh khô chuẩn bị bước sang năm mới Hà Nội lại lát vỉa hè. Sự bất tiện là điều thấy rõ nhất khi mà vỉa hè của những tuyến phố liên tục bị ...
Cháy căn hộ tầng 13 chung cư Xa La

Cháy căn hộ tầng 13 chung cư Xa La

Vụ cháy xảy ra tại 1 căn hộ tầng 13 chung cư CT1B2 khu đô thị Xa La, phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội. May mắn không thiệt hại về người.

Tin nóng

Tiến tới nền hành chính thân thiện

Tiến tới nền hành chính thân thiện

Chính quyền điện tử, luôn lấy người dân là đích đến của sự phục vụ, những năm qua, các địa phương đã và đang nỗ lực để có một nền hành chính vì dân phục vụ đúng nghĩa.

Xem nhiều nhất