Đà Nẵng hỗ trợ huyện Tây Giang 12 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 5

Tấn Thành - Chí Đại

Sáng 4/10, ông Lê Hoàng Linh, Phó Chủ tịch UBND huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam cho biết, huyện vừa tiếp nhận 12 tỷ đồng kinh phí hỗ trợ của UBND TP Đà Nẵng để khắc phục hậu quả của cơn bão số 5.

Theo ông Linh, ngoài ra Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng đã trao 200 mũ bảo hiểm; 10.000 khẩu trang; 200 máy tính casio; 10.000 cuốn vở; 400 bộ sách giáo khoa; 2.000 cây bút và tiền mặt với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng cho huyện Tây Giang.

Huyện Tây Giang tiếp nhận 12 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 5.
Huyện Tây Giang tiếp nhận 12 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 5.

“Đến thời điểm này, cơ bản các tuyến đường trên địa bàn huyện Tây Giang đã thông tuyến, người dân ở các vùng biên giới có thể lưu thông đi lại được. Ngoài ra, các đường điện dây điện đã được đấu nối lại để phục vụ đời sống của bà con ở các xã vùng biên giới”, ông Linh nói.

Dịp này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Viettinbank) Chi nhánh Quảng Nam cũng hỗ trợ cho huyện Tây Giang với số 2 tỷ đồng để khắc phục hậu quả thiên tai do cơn bão số 5.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đường dây nóng bảo vệ động vật hoang dã

Đường dây nóng bảo vệ động vật hoang dã

Thông qua đường dây nóng bảo vệ động vật hoang dã do Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên-Huế thiết lập, nhiều cá thể quý hiếm đã được người dân tự nguyện giao nộp.

Xem nhiều nhất