Đà nẵng: Khai mạc Triển lãm 75 năm Công an nhân dân

Bình Nguyên

Sáng 11/6, tại Bảo tàng Đà Nẵng, Bộ Công an đã khai mạc Triển lãm “75 năm Công an nhân dân - vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.

Triển lãm giới thiệu khoảng 500 ảnh tư liệu, hiện vật (320 ảnh, 200 hiện vật) thể hiện sự quan tâm, chăm lo, dạy dỗ của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với lực lượng Công an nhân dân;  75 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của Công an nhân dân.

Theo Ban Tổ chức, triển lãm là  một trong các hoạt động thiết thực  giáo dục cán bộ, chiến sĩ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên

Cuộc thi tài năng trẻ diễn viên

Cuộc thi “Tài năng trẻ Diễn viên Tuồng và Dân ca kịch toàn quốc – 2020” do Cục Nghệ thuật biểu diễn phối hợp với Hội Nghệ sĩ Sân khấu Việt Nam và các đơn vị liên ...
Vai trò của kỹ xảo trong điện ảnh

Vai trò của kỹ xảo trong điện ảnh

Với xu thế phát triển mạnh mẽ của công nghệ điện ảnh,  kỹ xảo điện ảnh là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong quy trình sản xuất một bộ phim.
Tấm lòng nghệ sĩ trong hoạn nạn

Tấm lòng nghệ sĩ trong hoạn nạn

Với tinh thần “tương thân, tương ái” hàng loạt các tổ chức, cá nhân đã đứng lên kêu gọi ủng hộ người dân miền Trung. Trong đó, không thể không kể đến vai trò của ...

Tin nóng

Nếp sống văn hóa đẹp ở làng Boa

Nếp sống văn hóa đẹp ở làng Boa

Người dân Ca Dong ở làng Boa, xã Trà Giác, huyện Bắc Trà My, Quảng Nam có một tập tục lâu đời, trở thành nét văn hóa độc đáo. Đó là ăn trầu quanh năm thay… uống rượu.

Xem nhiều nhất