Đà Nẵng: Khởi tố, bắt giam Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ

Bình Nguyên

Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố, bắt giam theo luật định Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Võ Thiên Sinh và Trưởng phòng Quản lý đô thị quận Cẩm Lệ Võ Thành Quý để điều tra về các hành vi đưa, nhận hối lộ.

Tối 7/12, Công an TP Đà Nẵng cho biết, cơ quan này đã khởi tố, bắt giam để phục vụ điều tra đối với Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Võ Thiên Sinh (44 tuổi,trú phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ).

Cùng bị khởi tố, băt giam có Trưởng phòng Quản lý đô thị Võ Thành Quý (36 tuổi, trú phường Hòa Thọ Đông) và Phó Giám đốc Công ty TNHH Thy Nghĩa Hưng Nguyễn Đặng Nhất Huy (46 tuổi, trú phường Hòa Thọ Đông).

Nhiều tuyến đường của Đà Nẵng bị ngập trong các trận mưa lớn, có liên quan đến nạo vét hệ thống thoát nước. Ảnh Bình Nguyên.
Nhiều tuyến đường của Đà Nẵng bị ngập trong các trận mưa lớn, có liên quan đến nạo vét hệ thống thoát nước. Ảnh Bình Nguyên.

Trước khi bị khởi tố, bắt giam, Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Võ Thiên Sinh đã bị cấp có thẩm quyền tạm đình chỉ chức vụ.

Được biết, Phó Chủ tịch UBND quận Cẩm Lệ Võ Thiên Sinh; Trưởng phòng Quản lý đô thị quận Cẩm Lệ Võ Thành Quý và Phó Giám đốc đốc Công ty TNHH Thy Nghĩa Hưng Nguyễn Đặng Nhất Huy, bị khởi tố, bắt giam để phục vụ điều tra về hành vị đưa và nhận hối lộ liên quan đến nạo vét hệ thống cống thoát nước năm 2021 trên địa bàn quận.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất