Đà Nẵng: Khởi tố bị can chủ nhóm trẻ Mẹ Mười

T.Tùng-N.Đông

Ngày 28/5, Đại tá Trần Thanh Hải- trưởng Công an quận Thanh Khê (Đà Nẵng) cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bà Đinh Thị Hồng (46 tuổi), chủ nhóm trẻ Mẹ Mười  ở số 251/32 đường Thái Thị Bôi, phường Chính gián, quận Thanh Khê về tội danh hành hạ người khác.

Trước đó, vào ngày 21/5, một trang mạng cá nhân đã đăng tải đoạn clip, ghi lại cảnh bà Đinh Thị Hồng hành hạ dã man một trẻ nhỏ khi cho trẻ này ăn. Clip đã gây phẫn nộ đối với dư luận.

Trong ngày 21/5, UBND các cơ quan có trách nhiệm của Đà Nẵng đã vào cuộc, xác minh và ra quyết định đình chỉ hoạt động nhóm trẻ Mẹ Mười.

Liên quan đến phát biểu của ông Nguyễn Thanh Xuân- Phó chủ tịch UBND quận Thanh Khê “sẽ xử lý người tung clip bà Đinh Thị Hồng hành hạ trẻ lên mạng”; Sở Thông tin và Truyền thông TP Đà Nẵng cho biết, phát biểu trao đổi của ông Nguyễn Thanh Xuân liên quan xử lý người cung cấp thông tin là chưa phù hợp, gây hiểu nhầm dễ dẫn đến suy diễn, hạn chế về quyền thông tin.

Trong một diễn biến liên quan, chiều 28/5, ông Nguyễn Đình Vĩnh- Giám đốc Sở GDĐT Đà Nẵng, đã gửi công văn yêu cầu Phòng Giáo dục quận, huyện thiết lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin bạo hành trẻ tại cơ sở mầm non. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất