Đà Nẵng: Nữ nhân viên massage dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Lan Anh

Đà Nẵng vừa phát hiện 1 nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Các ngành chức năng đang ráo riết truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này.

Đà Nẵng: Nữ nhân viên massage dương tính lần 1 với SARS-CoV-2
Ảnh minh hoạ.

Thông tin ban đầu cho biết nữ nhân viên này tên là D.T.N.H., làm trong khu vực massage tại khách sạn Phú An (đường 2-9, quận Hải Châu).

Từ chiều ngày 3/5, H. cùng với 17 người khác đang cách ly tập trung tại khách sạn Phú An theo quyết định của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, và được lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Kết quả xét nghiệm sáng 4/5 cho thấy, nữ nhân viên H. có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Sau khi có kết quả này, lực lượng y tế đã đưa H. đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Cũng trong sáng 4/5, lực lượng y tế đã có mặt trong khu cách ly khách sạn Phú An để khử khuẩn và hướng dẫn những người còn lại thực hiện các biện pháp phòng dịch.

Hiện ngành y tế và công an đang thực hiện truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này.

Trước đó, như đã thông tin, sáng 4/5, Bộ Y tế đã công bố ca mắc mới trong cộng đồng ở Đà Nẵng là bệnh nhân tên N.T.N. (nam, quê Hội An, tỉnh Quảng Nam), là nhân viên bán vé khu vực spa tại khách sạn Phú An, đường 2-9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất