Đà Nẵng: Nước rút, 30 trường học cho học sinh trở lại trường

B.Nguyên

Ngày 11/10, học sinh các cấp của 30 trường học trên địa bàn huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đã trở lại trường sau 1 ngày phải tạm nghỉ học do mưa lớn kéo dài gây ngập úng cục bộ.

Trưa 11/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) cho biết, sau 1 ngày tạm dừng đến trường do mưa lớn gây ngập úng cục bộ, sáng 11/10, học sinh các cấp của 30 trường học trên địa bàn huyện đã trở lại trường.

Một trường học của huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) bị ngập do mưa lớn.
Một trường học của huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) bị ngập do mưa lớn.

Chiều và đêm 10/10 Đà Nẵng chỉ còn mưa nhỏ, mưa rải rác nên đến sáng 11/10, nhiều tuyến giao thông – đặc biệt là giao thông tại các xã miền núi của huyện Hòa Vang đã trở lại bình thường. Nước cũng rút nhanh tại các khu vực dân cư và khu vực bị ngập úng nên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã thống nhất cho các trường đón học sinh trở lại.

Trước đó, mưa lớn kéo dài đã gây ngập úng, chia cắt giao thông tại 49 thôn/8 xã của huyện Hòa Vang (đặc biệt là các xã miền núi như Hòa Bắc, Hòa Phong, Hòa Nhơn, Hòa Phú) nên có 10 trường mầm non, 15 trường tiểu học, 5 trường THCS phải cho học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Trời rét đậm trong đêm 27-28/1

Trời rét đậm trong đêm 27-28/1

Trong đợt không khí lạnh này, nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến từ 8-11 độ C, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 5-8 độ C, vùng núi cao có nơi dưới ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất