Đà Nẵng: Phong tỏa khu dân cư có 6 người trong gia đình nhiễm Covid-19

Thanh Tùng

Ngày 27/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng, đã phong tỏa, cách ly y tế 14 ngày thêm 1 khu dân cư trên địa bàn do có 6 người trong 1 gia đình dương tính với Covid-19. 

Khu dân cư được giới hạn, phong tỏa nghiêm ngặt  là tổ dân phố 61 (từ số nhà 2 đến số nhà 48 đường Hồ Huân Nghiệp tiếp giáp với đường Lê Văn Hưu, thuộc phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn).

Như tin đã đưa, sáng 24/8, Sở Y tế  Đà Nẵng thông tin nhanh về trường hợp người đi chợ Hà Thân, và chợ Bắc Mỹ An có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 (BN 1017)  tên là  N.T.B., phụ nữ, 68 tuổi, trú tại số 16  đường Hồ Huân Nghiệp, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn. Nghề nghiệp; bán cà phê tại nhà.

Ngày 25/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng công bố thêm 7 ca mắc mới, trong đó có 5 ca là người trong gia đình bệnh nhân số 1017 gồm: chồng, cháu nội, cháu ngoại, con trai, con gái.             

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đẩy nhanh phát triển vaccine trong nước

Đẩy nhanh phát triển vaccine trong nước

Theo các nhà khoa học, virus SARS-CoV-2 sẽ không tự mất đi mà sẽ tồn tại lâu dài, bởi vậy, chiến lược vaccine là giải pháp căn cơ để ứng phó với đại dịch.

Xem nhiều nhất