Đà Nẵng: Tạm giữ nhóm côn đồ đập phá, náo loạn một nhà hàng

Ngày 22/10, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đã tạm giữ 4 đối tượng dùng hung khí, đập phá một nhà hàng trên địa bàn quận này vào đêm 19/10.

Đà Nẵng: Tạm giữ nhóm côn đồ đập phá, náo loạn một nhà hàng

Nhóm côn đồ đang bị công an tạm giữ. (Ảnh Công an cung cấp).

Các đối tượng bị tạm giữ gồm: Trần Công Lợi 28 tuổi, Nguyễn Văn Quý 40 tuổi, Phan Minh Ân 37 tuổi, Trần Kim Quý 40 tuổi (cùng trú ở quận Sơn Trà, Đà Nẵng).

Tại cơ quan công an, nhóm côn đồ khai nhận, đêm 19/10, đã dùng hung khí (ống nước bằng sắt) đập phá nhà hàng Dê Nghĩa (số 145 đường Đỗ Bá, phường Mỹ An) là do thái độ phục vụ của nhân viên nhà hàng này không tốt!

Quá trình đập phá, một đối tượng đã bị lộ mặt trong clip được chủ nhà hàng đăng tải khi giằng co với nhân viên của quán.

Biết không thể trốn thoát nên đêm 20 và ngày 21/10, các đối tượng nói trên lần lượt đến đầu thú tại cơ quan công an. Các đối tượng đập phá nhà hàng đều đã có tiền án về tội cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng

Như tin đã đưa, vào lúc 20h25, đêm 19/10, trong lúc hàng trăm thực khách (trong đó có nhiều phụ nữ và trẻ em), đang ăn uống thì nhóm thanh niên bịt mặt, cầm hung khí xông vào đập phá bàn ghế, vật dụng và cửa kính của nhà hàng. Khi nhóm côn đồ chuẩn bị rút đi, nhân viên nhà hàng nhanh tay kéo sập cửa sắt, giằng co với một đối tượng trong nhóm côn đồ, làm rơi khẩu trang bịt mặt của đối tượng này. Chủ nhà hàng Dê Nghĩa cho biết, camera của nhà hàng không ghi nhận nhóm côn đồ trước đó có đến đây ăn nhậu, dẫn đến bực tức với nhân viên rồi quay lại đập phá.

 

Nhóm côn đồ cầm hung khí xông vào đập phá nhà hàng được camera ghi lại (clip do chủ nhà hàng cung cấp).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất