Đà Nẵng: Thêm 3 bệnh nhân Covid-19 được công bố khỏi bệnh, cho ra viện

B. Nguyên

Trong đợt dịch bùng phát lần này (từ ngày 3/5 đến ngày 5/6), Bệnh viện phổi Đà Nẵng đã điều trị thành công, cho ra viện 89/142 BN Covid-19

 Sáng 5/6. Bệnh viện phổi Đà Nẵng tiếp tục công bố khỏi bệnh, cho ra viện thêm 3 BN Covid-19 (trong đó có 1 bệnh nhi 13 tuổi) gồm:

Các BN Covid-19 được Bệnh viện phổi Đà Nẵng công bố khỏi bệnh, cho ra viện sáng 5/6. Ảnh Bệnh viện phổi Đà Nẵng cung cấp
Các BN Covid-19 được Bệnh viện phổi Đà Nẵng công bố khỏi bệnh, cho ra viện sáng 5/6. Ảnh Bệnh viện phổi Đà Nẵng cung cấp

BN 3655, tên N.Đ.A. (nam, 13 tuổi, trú tại đường Nguyễn Như Hạnh, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu)

BN 3458, tên N.T.T. (nam, 31 tuổi, trú tại Phước Tường 1, phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ)

BN 3651, tên N.T.L.L. (nữ, 27 tuổi, trú tại thôn Trường An, xã Bình Tú, huyện Thăng Bình, tỉnh Quàng Nam)

Bác sỹ Lê Thành Phúc, Giám đốc Bệnh viện phổi Đà Nẵng cho biết, đến ngày 5/6 có 6/7 bệnh nhi mắc Covid-19 ở bệnh viện này được công bố khỏi bệnh. Trước đó vào ngày 3/6, Bệnh viện phổi Đà Nẵng đã công bố khỏi bệnh, cho ta viện bệnh nhi mắc Covid-19 6 tháng tuổi (BN 3619)  

Liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19; chiều 5/6, UBND quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), thông tin cho biết, đã nhận được báo cáo và đề xuất phạt hành chính 15 triệu đồng từ ban, ngành chức năng đối với  Công TNHH Xuân Tín tại Khu công nghiệp Hòa Khánh (theo khoản 2, Điều 14, Nghị định 117/2020/NĐ-CP của Chính phủ) do vi phạm hàng loạt quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Chiều cùng ngày, UBND quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cũng cho biết, đã  nhận được báo cáo, đề nghị phạt hành chính 15 triệu đồng từ cơ quan chức năng đối với Công ty TNHH Trường Long tại Khu công nghiệp Hòa Cầm do không tuân thủ quy định phòng, chống dịch Covid-19 trong sản xuất, kinh doanh.

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm nguy hiểm thế nào?

Vi khuẩn gây ngộ độc thực phẩm nguy hiểm thế nào?

Vụ hơn 600 học sinh bị ngộ độc thực phẩm tại Trường iSchool Nha Trang (Khánh Hòa) mới đây đã được xác định nguyên nhân qua kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm là do nhiễm vi khuẩn Salmonella trong mẫu cánh gà chiên, vi khuẩn Bacillus cerus trong mẫu cánh gà chiên và mẫu nước mắm.

Xem nhiều nhất