Đã phát hành khoảng 303.802 tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp

T.Hằng

Theo thống kê của Kho bạc Nhà nước (KBNN), tính chung 9 tháng đầu năm, tổng khối lượng phát hành trái phiếu doanh nghiệp đạt khoảng 303.802 tỷ đồng (tương đương 98% khối lượng phát hành cả năm 2019).

KBNN khuyến cáo, trong bối cảnh các doanh nghiệp gia tăng huy động vốn trái phiếu, các nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư cá nhân cần cân nhắc kỹ rủi ro khi quyết định mua trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ, thận trọng với việc chào mời mua trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ của các tổ chức phân phối trái phiếu là các ngân hàng thương mại, công ty chứng khoán vì có khả năng sẽ không thu hồi được khoản tiền đầu tư trong trường hợp doanh nghiệp phát hành gặp khó khăn về tài chính.                

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bảo mật thông tin cho người nộp thuế

Bảo mật thông tin cho người nộp thuế

Vấn đề đặt ra là việc bảo mật thông tin của người nộp thuế tại Việt Nam đang có nhiều vấn đề khi việc bán thông tin diễn ra tràn lan. Liệu rồi sẽ có hay không chuyện ...
Săn cá nhám

Săn cá nhám

"Nghề săn cá nhám rất cực vì chúng là loài tinh khôn. Thường ngư dân tìm những đàn cá nhỏ là mồi của cá nhám rồi vây bắt".

Tin nóng

Tìm cơ hội trong khó khăn

Tìm cơ hội trong khó khăn

Đại dịch Covid-19 tác động đến hầu hết các ngành kinh tế, song ngành may mặc là một trong những ngành bị ảnh hưởng nặng nề nhất...

Xem nhiều nhất