Dạ tiệc âm nhạc

M.Sơn

Nằm trong chuỗi chương trình hướng tới kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam, trong 2 ngày 26 và 27/3, tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật “Dạ tiệc âm nhạc”.

Chương trình do nhạc trưởng tài năng Martín García León chỉ huy, Dàn Nhạc Giao hưởng, Dàn hợp xướng và các nghệ sỹ múa của nhà hát trình diễn với sự tham gia của ca sĩ Đào Tố Loan - người đoạt giải cao nhất tại cuộc thi Singapore Lyric Opera năm 2018 Slo-Asian Vocal Competition... Xuyên suốt 90 phút là chuyến du xuân vòng quanh thế giới với các tác phẩm âm nhạc tiêu biểu của nhiều thời kỳ.

Bắt đầu từ giai điệu tuyệt vời của Glinka hay điệu “Valse những đóa hồng” trong Kẹp hạt dẻ của nước Nga, tác phẩm thanh nhạc nổi tiếng “thợ cạo thành Siviglia” của nước Ý đến điệu nhảy Hungary của tác giả J.Brahams, qua đất nước của những nhà soạn nhạc lừng danh J.Strauss, A.Dvorak, G.Bizet…    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất