Đã tìm thấy thi thể cháu bé bị lũ cuốn trôi tại Tuyên Quang

Thái Nhung

Theo Ban Chỉ huy Phòng chống Thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn tỉnh Tuyên Quang, khoảng 21h10 ngày 12/8, thi thể cháu H.K.A. đã được tìm thấy cách khu vực cháu bị nước lũ cuốn trôi khoảng 100 m.

Đã tìm thấy thi thể cháu bé bị lũ cuốn trôi tại Tuyên Quang
Lực lượng cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm nạn nhân bị nước lũ cuốn trôi tại Lạc Thủy, Hòa Bình. Ảnh: phongchongthientai.mard.gov.vn.

Trước đó, sáng ngày 12/8, cháu H.K.A. (6 tuổi, trú tại thôn 8, xã Kim Phú, TP. Tuyên Quang) cùng chị ruột và các bé khác đi từ thôn 8 sang thôn 15 chơi bằng xe đạp.

Lúc đi qua cầu tràn nước còn thấp nhưng khi quay trở về do mưa to, nước ở đập tràn ngập sâu hơn, các cháu phải dắt xe để vượt qua dòng nước và bị cuốn trôi.

Hiện tại, ngành chức năng của TP Tuyên Quang và chính quyền xã Kim Phú cùng người dân địa phương đang hỗ trợ gia đình làm các thủ tục mai táng cho cháu bé.

Như vậy, tính đến 21h đêm 12/8, đã có 5 người chết và 3 người mất tích. Hiện nay công tác tìm kiếm cứu nạn các nạn nhân mất tích vì lũ cuốn tại các tỉnh Hoà Bình và Lào Cai vẫn đang được khẩn trương tiến hành.

Thông tin sẽ được Đại Đoàn Kết cập nhật liên tục.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Bão Noru đang vào đất liền, đã phải lo hoàn lưu bão

Bão Noru đang vào đất liền, đã phải lo hoàn lưu bão

5h sáng nay, 28/9, tại điểm cầu Ban Chỉ huy phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành tiếp tục có cuộc làm việc với các địa phương về diễn biến và ảnh hưởng của bão.

Xem nhiều nhất