Đã tìm thấy thi thể người đàn ông 60 tuổi bị mất tích bí ẩn

Nghĩa Văn

Ngày 3/6, ông Lê Nhật Tiến Chủ tịch UBND xã Cam Thủy (Cam Lộ, Quảng Trị) cho biết, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của người đàn ông 60 tuổi trên địa bàn mất tích vào hôm qua (2/6).

Cụ thể, ông Lê Nhật Tiến cho biết, sau gần 1 ngày tích cực tìm kiếm, đến 15h30 ngày 3/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của ông Hoàng Kim Q. (60 tuổi, trú tại thôn Tam Hiệp, xã Cam Thủy).

“Thi thể của ông Q. được tìm thấy cách chỗ người dân nhìn thấy ông vào chiều hôm qua (2/6) khoảng 20m. Hiện tại thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự. Chúng tôi cũng đã tiến hành thăm hỏi, chia sẻ và động viên gia đình để họ vượt qua nỗi đau buồn này”, ông Tiến cho biết thêm.

Lực lượng chức năng đã tìm thấy và bàn giao thi thể ông Q. về cho gia đình lo hậu sự (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị).
Lực lượng chức năng đã tìm thấy và bàn giao thi thể ông Q. về cho gia đình lo hậu sự (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị).

Trước đó, như đã đưa tin, ông Q. là người được cho là có vấn đề về thần kinh tuy nhiên không nặng lắm nên vẫn đi làm bình thường. Ngày 2/6, không thấy ông về nhà nên người thân đã tổ chức tìm kiếm.

Đến khoảng 17h, ngày 2/6, một số người dân thấy ông Q. tại khu vực Bắc sông Hiếu và đã báo người nhà đến địa điểm này tìm kiếm nhưng không có kết quả.

Đến 19h45, ngày 02/6, sau khi nhận được tin báo tại xã Cam Thuỷ có 1 người đàn ông mất tích nghi do bị đuối nước tại khu vực bờ Bắc sông Hiếu, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị đã nhanh chóng triển khai nhiều phương tiện chuyên dụng phục vụ công tác cứu nạn, cứu hộ và hàng chục cán bộ, chiến sĩ trực tiếp đến hiện trường tổ chức công tác tìm kiếm.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Cảnh báo hiện tượng thời tiết nguy hiểm

Cảnh báo hiện tượng thời tiết nguy hiểm

Dự báo chiều tối và đêm 5/12, phía Tây Bắc Bộ có mưa vài nơi, trời rét đậm, có nơi rét hại, gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 12-15 độ C, có nơi dưới 11 độ C.

Tin nóng

Xem nhiều nhất