Đại biểu dự Đại hội MTTQ tỉnh Quảng Ninh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

  Xuân Quảng

Sáng nay, 24/7, đoàn đại biểu tham dự Đại hội đại biểu MTTQ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024, do ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, làm Trưởng đoàn, đã đến đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long và Tượng đài Bí thư Đặc Khu ủy đầu tiên của Khu mỏ Quảng Ninh Vũ Văn Hiếu.

Đại biểu dự Đại hội MTTQ tỉnh Quảng Ninh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Đoàn đại biểu đặt vòng hoa và dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ TP Hạ Long (Quảng Ninh).

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đại biểu đã kính cẩn dâng nén hương thơm tưởng nhớ công lao to lớn của các thế hệ cha anh, những người con ưu tú của dân tộc đã dành trọn cuộc đời vì sự nghiệp giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đại hội MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh diễn ra trong 2 ngày với 330 đại biểu tham dự.

Bắt đầu từ 13h chiều nay, ngày 24/7, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh sẽ bước vào ngày làm việc đầu tiên. Sáng mai, 25/7, ngày làm việc thứ hai của Đại hội sẽ tiếp tục.

Để thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2019-2024, các địa phương, đơn vị trong toàn tỉnh đã đăng ký thực hiện tổng số 56 công trình, phần việc thi đua; tạo khí thế sôi nổi trong nhân dân hướng về sự kiện chính trị - xã hội quan trọng này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Công tác Mặt trận và dấu ấn 2019

Công tác Mặt trận và dấu ấn 2019

Với tinh thần đổi mới, sáng tạo, trong năm 2019, người Mặt trận đã tạo nên những dấu ấn đặc biệt. Trên tinh thần thi đua chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp hướng đến Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024, công tác Mặt trận đã được triển khai quyết liệt, rõ trọng tâm, trọng điểm, đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện. Đại Đoàn Kết xin điểm lại 10 sự kiện nổi bật.

Xem nhiều nhất