Đại diện Việt Nam giành giải thưởng tại LHP Quốc tế Paris 2021

M.Quân

Tại LHP Quốc tế Paris 2021 vừa khép lại mới đây, đại diện của Việt Nam là diễn viên Hoàng Phượng vừa bất ngờ giành giải Diễn viên quốc tế xuất sắc nhất trong phim “Invisible love” (tạm dịch “Tình yêu vô hình”).

Đại diện Việt Nam giành giải thưởng tại LHP Quốc tế Paris 2021 - Ảnh 1

“Tình yêu vô hình” là sản phẩm hợp tác giữa Công ty văn hóa Hồng Nhật với Hãng Phim truyện 1. Phim được dàn dựng bởi hai đạo diễn Xiang Guo và Nguyễn Minh Phương cùng nhà sản xuất điều hành người Mỹ Bill Einreinhofer. Bộ phim ghi nhận sự tham gia của diễn viên đến từ cả ba nước Việt Nam, Trung Quốc và Mỹ.

Ngay từ khi nhận bản trailer dự thi do phía nhà sản xuất gửi tới, Ban tổ chức Liên hoan phim Quốc tế Paris 2021 đã dành nhiều lời khen ngợi cho tác phẩm này, trong đó nhấn mạnh “gam màu” Á Đông xuyên suốt phim.

Ngoài giải thưởng cá nhân giành cho Hoàng Phượng, bộ phim còn được trao giải phim truyện hay nhất, giải hợp tác quốc tế tốt nhất.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hình tượng con trâu trong văn chương

Hình tượng con trâu trong văn chương

Nếu như con trâu trong thành ngữ tục ngữ của người Việt bị gắn với nhiều ý nghĩa phê phán và chỉ trích thì khi đi vào văn học thành văn, tất cả những sắc thái tiêu ...
Điều tra việc phá tường chùa Vàng

Điều tra việc phá tường chùa Vàng

Sau khi chùa Vàng bị xâm phạm, thay vì xử lý hành vi của những người vi phạm, chính quyền địa phương lại đề nghị Sở TN&MT Hà Nội kiểm tra, xem xét lại quá trình cấp ...
Chuẩn bị chu đáo Lễ hội Đền Hùng

Chuẩn bị chu đáo Lễ hội Đền Hùng

Ban Tổ chức Giỗ Tổ Hùng Vương, Lễ hội Đền Hùng năm 2021 cho biết, năm nay là năm lẻ nên Giỗ Tổ Hùng Vương do tỉnh Phú Thọ tổ chức.
Chiếu phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Chiếu phim kỷ niệm các ngày lễ lớn

Nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, Bộ VHTTDL vừa giao Cục Điện ảnh chủ trì, tổ chức đợt chiếu phim miễn phí trên cả nước từ ngày 30/4 đến ngày 22/5.

Tin nóng

Đài phun nước bị… buộc

Đài phun nước bị… buộc

Đài phun nước Con Cóc tại vườn hoa Diên Hồng (hay còn có tên gọi khác là vườn hoa Con Cóc, thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) đang xuống cấp nghiêm trọng.

Xem nhiều nhất