Đại gia Vũng Tàu đổi lan đột biến lấy siêu xe McLaren 28 tỷ đồng

Hạ Mây

Thiếu gia Đà Nẵng đồng ý đổ siêu xe McLaren 720S Spider trị giá 28 tỉ đồng để lấy lan đột biến của một đại gia đến từ Vũng Tàu.

Ngày 25/10, ông Võ Anh Truyền, Chủ nhiệm câu lạc bộ Hoa lan đột biến Sông Hàn (Đà Nẵng) đã xác nhận, một thành viên câu lạc bộ là ông Võ Ngọc Toàn vừa thực hiện thành công giao dịch đổi siêu xe McLaren 720S Spider trị giá 28 tỉ đồng lấy 10 mét lan Bạch Tuyết, 1 cây lan "Người đẹp không tên" và 1 cây lan Vĩnh Khang cho ông Phạm Anh Mỹ (SN 1993, trú tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu).

Siêu xe McLaren 720S Spider trị giá 28 tỉ đồng - Ảnh: 91.com.vn
Siêu xe McLaren 720S Spider trị giá 28 tỉ đồng - Ảnh: 91.com.vn
Hình ảnh tại buổi trao đổi siêu xe lấy lan đột biến - Ảnh: 91.com.vn
Hình ảnh tại buổi trao đổi siêu xe lấy lan đột biến - Ảnh: 91.com.vn

Theo ông Võ Ngọc Toàn, giá niêm yết hiện nay của chiếc siêu xe McLaren 720S Spider là 32 tỉ đồng. Ông Toàn cho biết, xe của ông được nhập khẩu nguyên chiếc vào tháng 6/2021, nhưng chiếc xe được định giá 28 tỉ đồng do đã qua sử dụng một thời gian.

Ông Toàn chia sẻ siêu xe vốn là niềm đam mê của anh và anh muốn đổi xe để lấy lan nhân giống, sau đó khi có điều kiện sẽ sở hữu những mẫu xe mình yêu thích.

Trước đó vào ngày 13/10, tại một vụ trao đổi lan đột biến và siêu xe khác, ông Võ Anh Truyền đã đổi siêu xe Bentley Bentayga trị giá 21 tỉ đồng để lấy hai cây lan đột biến Bạch Tuyết và Bảo Duy cho ông Ngô Quang Vinh đến từ Hà Nội.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất