Đại hội Hội Bảo tồn Di sản văn hóa và Du lịch tâm linh tỉnh Khánh Hòa

Xuân Hiếu

Chiều 6/11, Hội Bảo tồn Di sản văn hóa và Du lịch tâm linh tỉnh Khánh Hòa tổ chức đại hội lần thứ II nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đại hội Hội Bảo tồn Di sản văn hóa và Du lịch tâm linh tỉnh Khánh Hòa
Chùa Long Sơn (TP Nha Trang, Khánh Hòa).

Sau khi được thành lập, Hội Bảo tồn Di sản văn hóa và Du lịch tâm linh tỉnh Khánh Hòa có 70 hội viên. Đến nay, hội đã có 166 hội viên. Trong nhiệm kỳ lần thứ I (2015 - 2021), hội đã tham gia phối hợp với các sở, ngành liên quan để thực hiện nhiều hoạt động nhằm bảo tồn di sản văn hóa và du lịch tâm linh trên địa bàn tỉnh; hội viên của hội tham gia tích cực vào công tác nghiên cứu, viết tham luận, tổ chức các hội thảo về bảo tồn, phát huy giá trị các di tích, di sản văn hóa; thực hiện hoạt động liên kết với các địa phương khác trong nước như Ninh Bình, Hà Nam. 

Đại hội đã bầu Ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2021 - 2026 gồm có 27 thành viên. Ông Lê Văn Hoa - Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao được bầu giữ chức Chủ tịch Hội Bảo tồn Di sản văn hóa và Du lịch tâm linh tỉnh Khánh Hòa.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Ride2Rock - Rock Hit 2022 - cảm xúc trỗi dậy

Ride2Rock - Rock Hit 2022 - cảm xúc trỗi dậy

Ride2Rock là chuỗi sự kiện được khởi xướng tổ chức bởi họa sĩ Khánh Art và ekip phụ trách Dự án phát triển âm nhạc trải nghiệm của Công ty cổ phần nghệ thuật Luxury ...
Cao Thái Hà: 'Với Hạ Lam, tôi đã hết mình…'

Cao Thái Hà: 'Với Hạ Lam, tôi đã hết mình…'

“Để vai diễn thật nhất thì mọi nỗ lực, hi sinh đều xứng đáng. Với Hạ Lam, tôi cũng đã hết mình như vậy”, Cao Thái Hà nêu quan điểm xoay quanh những ý kiến trái chiều ...

Xem nhiều nhất