Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII: Chủ nhân những tấm HCV đầu tiên môn Thể hình và Fitness lộ diện

Trung Kiên

Ở ngày thi đấu đầu tiên của môn Thể hình và Fitness trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, các VĐV của An Giang, TP HCM và Cà Mau đã mang về tấm HCV đầu tiên cho đoàn của mình.

Ngày 21/11, môn Thể hình và Fitness thuộc Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ VIII-2018 đã diễn ra những nội dung thi đấu đầu tiên tại Nhà văn hoá Trung tâm Đào tạo VĐV Hà Nội. Trong ngày thi đấu hôm qua các VĐV tranh tài ở 4 trong tổng số 12 nội dung thi đấu là Fitness 155 cm, Fitness 160 cm, Fitness 165 cm và Fitness trên 165 cm.

Sau vòng đấu loại diễn ra trong buổi sáng, buổi tối cùng ngày đã diễn ra vòng chung kết của 4 nội dung thi đấu. Ở chung kết Fitness 155 cm có sự góp mặt của 3 VĐV là Trần Thị Cẩm Tú của An Giang, Trần Thị Thanh Tâm của TP HCM và Lâm Ngọc Lan Phương của đoàn Đồng Nai. 

Ở nội dung này, VĐV Trần Thị Cẩm Tú của An Giang đã hoàn thành xuất sắc những phần thi của mình và giành được tấm HCV tại Đại hội. HCB thuộc về Trần Thị Thanh Tâm của đoàn TPHCM. Trong khi đó, tấm HCĐ thuộc về Lâm Ngọc Lan Phương của đoàn Đồng Nai.

Ở chung kết nội dung Fitness 160cm, VĐV Phạm Thị Phương Thảo đã xuất sắc mang về cho đoàn TPHCM tấm HCV, HCB thuộc về Ngô Trà Mi của Hải Phòng, trong khi đó, tấm HCĐ thuộc về VĐV Phan Thị Hoa của Đắk Lắk. Ở nội dung này, VĐV Lê Thị Cẩm Hướng của An Giang chỉ đứng vị trí thứ 4 chung cuộc.

Ở chung kết nội dung Fitness 165 cm, Nguyễn Thị Kim Dung của TP HCM tỏ ra ưu thế hơn hẳn các đối thủ trong hai phần thi của mình. Nhờ đó cô giúp TP HCM đem chiếc HCV thứ 2 môn Thể hình và Fitness tại Đại hội lần này. Tấm HCB thuộc về Nguyễn Thị Hồng Hạnh của chủ nhà Hà Nội, trong khi VĐV Trương Ngọc Bích của Hải Phòng giành tấm HCĐ. VĐV của An Giang là Lâm Thị Bích Thuyền chỉ đứng thứ 4 chung cuộc.

Ở chung kết nội dung Fitness trên 165 cm, VĐV Nguyễn Thị Kim Cương của Cà Mau đã hoàn thành xuất sắc hai bài thi của mình để giành tấm HCV, HCB thuộc về VĐV Huỳnh Thị Tuyết Mai của TP HCM. Tấm HCĐ thuộc về VĐV Vũ Hồng Vân của đoàn Hải Phòng. Hai VĐV còn lại là Nguyễn Thị Hảo và Nguyễn Kim Huỳnh lần lượt đứng vị trí thứ 4 và thứ 5 nội dung này.

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên môn Thể hình và Fitness trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao toàn quốc lần thứ VIII, đoàn TP HCM đang tạm thời đứng vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương môn thi này với thành tích 2 HCV - 2 HCB, cùng đứng thứ 2 là đoàn An Giang và Cà Mau với 1 HCV giành được. Đoàn Hải Phòng đang tạm thời đứng vị trí thứ 4 với thành tích 1 HCB - 1 HCĐ, đứng ở các vị trí tiếp theo là chủ nhà Hà Nội, Đắk Lắk và Đồng Nai.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất