Dải mây khác lạ chắn ngang trời

N.Mai

Một người đàn ông tên Bonni Diamond lúc đang ở trên thuyền đã tình cờ ghi được hình cảnh tượng khác thường tại cảng Old, đảo Block, ngoài khơi bang Rhode Island (Mỹ). “Đám mây trông giống dấu hiệu của một mối nguy hiểm đang ập tới.

Dải mây khác lạ chắn ngang trời

Tôi sẽ không bao giờ quên cảnh tượng này cũng như cảm giác choáng ngợp trước sức mạnh và vẻ đẹp của tạo hóa”- Bonni chia sẻ và cho biết đám mây gồm hai loại là mây thềm và mây cuộn. Đó là loại mây dài, mỏng, có độ cao thấp, thường đi kèm với không khí không ổn định và giông bão. Người ta cho rằng khi một luồng không khí lạnh đi xuống từ mây chạm tới mặt đất, luồng khí lạnh này nhanh chóng lan ra, đẩy không khí ẩm và ấm dưới đất lên trên, ngưng tụ và tạo ra những đám mây khác lạ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

[ẢNH] Sự thật hấp dẫn về cá heo

[ẢNH] Sự thật hấp dẫn về cá heo

Cá heo là loài động vật tuyệt vời. Bạn có biết cá heo trả lời bằng tên của chúng không? hay chúng có thể được huấn luyện để dò mìn hải quân?
[ẢNH]  Thiên nhiên tuyệt vời đến khó tin

[ẢNH] Thiên nhiên tuyệt vời đến khó tin

Thiên nhiên thật kỳ diệu đầy màu sắc đã được các nhiếp ảnh gia chụp từng khoảnh khắc đẹp nhất: Một đám mây màu hồng, một con rùa nghệ thuật, một tảng đá sửng sốt.

Xem nhiều nhất