Đại nhạc hội Việt - Nhật 2018

M.Sơn

Nhân dịp kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, vào ngày 9/9 tới đây, Bộ VHTTDL, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội sẽ tổ chức Đại nhạc hội Việt - Nhật.

Với chủ đề “Gặp tôi hoa nở”. Xuyên suốt Đại nhạc hội sẽ là những hình ảnh cùng những bài hát mang nét đặc trưng của 2 dân tộc giàu truyền thống với tinh thần gắn kết, hướng tới sự hợp tác cùng phát triển và vì một thế giới hòa bình, bác ái. Tham gia Đại nhạc hội lần này sẽ có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của hai nước. 

Về phía nghệ sĩ Nhật Bản sẽ có nghệ sĩ Godai Natsuko, Atsushi, nhóm nhạc W-wina và ngài Sugi, Đại sứ văn hóa đã có những đóng góp trong việc vun đắp tình hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản. Về phía Việt Nam sẽ có Hòa Minzy, Trọng Hiếu, Mỹ Linh, Đông Nhi, Vũ Cát Tường.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Hà Myo ra Xẩm phiên bản Tết

Sau thành công của MV “Xẩm Hà Nội”, mới đây ca sĩ Hà Myo vừa cho ra mắt phiên bản MV “Xẩm xuân xanh” để nhìn lại một năm đầy khó khăn.
Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Lễ trao giải âm nhạc Grammy lại bị hoãn

Thông tin được Tạp chí Rolling Stone và Variety đưa tin: Lễ trao giải âm nhạc uy tín nhất thế giới Grammy lần thứ 63 sẽ bị hoãn lại cho đến tháng 3 tới, do số ca ...

Tin nóng

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Rap 'chiếm sóng' giải Âm nhạc Cống hiến

Dế Choắt, ICD lần lượt là Quán quân của hai chương trình rap đình đám "Rap Việt" và "King of Rap" thì Pháo cũng là thí sinh của chương trình này, cả ba đều góp mặt trong đề cử "Nghệ sĩ mới của năm".

Xem nhiều nhất