Đại sứ Hy Lạp tại Brazil bị sát hại?

Bùi Loan

Cảnh sát Brazil ngày 30/12 cho biết, họ đang nghi ngờ một thi thể vừa được tìm thấy bên trong một chiếc xe bị cháy tại Rio de Janeiro chính là Đại sứ Hy Lạp tại Brazil, người được thông báo mất tích cách đây ba ngày.

Theo Reuters, Đại sứ Hy Lạp Kyriakos Amiridis (59 tuổi) được nhìn thấy lần cuối cùng vào chiều 27-12 khi rời khỏi nhà bạn tại một khu ngoại ô nghèo và nhiều bạo lực ở thành phố Rio de Janeiro. Vợ ông đã trình báo việc chồng mình mất tích hôm 29/12 vừa qua.

Theo cảnh sát, họ đã phát hiện  một chiếc xe màu trắng bị cháy rụi tại khu phố Nova Iguacu - được cho là nơi ngài Đại sứ mất tích. Giấy phép trên chiếc xe này trùng với xe mà ngài đại sứ đã thuê trước đó. Hiện cảnh sát chưa có kết luận cuối cùng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Nếu như dịch bệnh đến từ virus đã khiến nhân loại phải gồng mình chống đỡ, thì mới đây một nghiên cứu quy mô lớn công bố trên tạp chí Y học hàng đầu The Lancet cho ...
Hàn Quốc đối mặt khủng hoảng dân số

Hàn Quốc đối mặt khủng hoảng dân số

Nhiều người trẻ Hàn Quốc đang đắn đo lựa chọn không sinh con hoặc không kết hôn, với những lập luận về sự khó khăn khi nuôi dạy một đứa trẻ.
Ngân hàng 'đóng cửa' với than đá

Ngân hàng 'đóng cửa' với than đá

Dù các công ty khai thác than đang ở điều kiện thuận lợi nhất để phát triển, bởi nhu cầu tăng mạnh khi nguồn cung khí đốt trở nên hạn hẹp, nhưng các dự án đều đang ...

Tin nóng

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Sự thật đáng sợ về vi khuẩn

Nếu như dịch bệnh đến từ virus đã khiến nhân loại phải gồng mình chống đỡ, thì mới đây một nghiên cứu quy mô lớn công bố trên tạp chí Y học hàng đầu The Lancet cho thấy vi khuẩn đã trở thành nguyên nhân gây tử vong cao thứ 2 thế giới, chỉ sau bệnh tim thiếu máu cục bộ.

Xem nhiều nhất