Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua những ấn phẩm tiêu biểu

M.Sơn

Nhân kỷ niệm 110 năm Ngày sinh Đại tướng Võ Nguyên Giáp, NXB Chính trị quốc gia - Sự thật giới thiệu một số tác phẩm tiêu biểu về Đại tướng của lòng dân, trong đó có cuốn “Đại tướng, Tổng Tư lệnh Võ Nguyên Giáp - Một tài năng quân sự xuất chúng, nhà lãnh đạo có uy tín lớn của cách mạng Việt Nam”.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua những ấn phẩm tiêu biểu
Một số ấn phẩm tiêu biểu được giới thiệu.

Cuốn sách dày 1.040 trang là một công trình công phu, tập hợp, giới thiệu hơn 100 bài viết tham dự hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề cùng tên.

Cùng với cuốn sách này, NXB cũng giới thiệu một số ấn phẩm tiêu biểu như: “Tổng hành dinh trong mùa xuân toàn thắng” - cuốn hồi ức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Phạm Chí Nhân thể hiện); hồi ký “Những chặng đường lịch sử” của Đại tướng Võ Nguyên Giáp (Hữu Mai thể hiện); “Điện Biên Phủ” tổng hợp các bài viết của Đại tướng; “Tư tưởng Hồ Chí Minh và con đường cách mạng Việt Nam” (Đại tướng Võ Nguyên Giáp chủ biên)…

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Nhặt sạn' phim Tết

'Nhặt sạn' phim Tết

Cứ vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, các cụm rạp lại sôi động với những cuộc “đua tranh” của hàng loạt bộ phim trong và ngoài nước. Khác với không khí ảm đạm nhiều năm, ...

Tin nóng

Gian nan bảo vệ bản quyền

Gian nan bảo vệ bản quyền

Với sự phát triển của công nghệ, những sản phẩm văn hóa, nghệ thuật (VHNT) ngày càng được lan tỏa rộng rãi đến công chúng. Tuy nhiên, các ứng dụng thông minh này cũng đang vô tình “tiếp tay” cho vấn nạn vi phạm bản quyền và đang có chiều hướng gia tăng.

Xem nhiều nhất