Đắk Lắk: Bắt đối tượng chém trọng thương bạn nhậu rồi bỏ trốn

Văn Dũng

Sau khi đâm trọng thương bạn nhậu, Hiệp đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị cơ quan chức năng phát lệnh truy nã.

Ngày 9/1, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã thi hành lệnh bắt bị can, tạm giam đối với Nguyễn Đức Hiệp (37 tuổi trú xã Dray Sáp, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Nguyễn Đức Hiệp để điều tra về hành vi giết người.
Đối tượng Nguyễn Đức Hiệp để điều tra về hành vi giết người.

Theo điều tra, khoảng 16h ngày 26/5/2018, Hiệp cùng anh Nguyễn Văn Dũng (46 tuổi) và một số người khác đến một quán trên địa bàn xã ăn nhậu. Trong lúc ngồi nhậu thì Hiệp có rủ mọi người đánh bài ăn tiền nhưng không ai đồng ý. Sau đó, giữa Hiện và anh Dũng xảy ra xô xát nhưng được mọi người can ngăn.

Bực tức nên Hiệp về nhà lấy một con dao dài khoảng 50 cm rồi quay lại quán nhậu và lao vào chém liên tiếp 3 nhát vào đầu và tay anh Dũng. Những người xung quanh đã kịp thời can ngăn rồi đưa anh Dũng đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu với tỷ lệ thương tật 33%.

Sau khi gây án, Hiệp đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị Công an huyện Krông Ana ra quyết định khởi tố về tội cố ý gây thương tích, phát lệnh truy nã.

Sau hơn 2 năm lẩn trốn tại tỉnh như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Thuận, Bình Phước, ngày 15/8/2020 Hiệp đã bị phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk bắt giữ khi đang cạo mủ cao su thuê tại tỉnh Bình Phước.

Hiện, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định thay đổi tội danh giết người đối với Nguyễn Đức Hiệp.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chém chết hàng xóm sau chầu nhậu

Chém chết hàng xóm sau chầu nhậu

Trong cuộc nhậu, anh Ph. và Đại xảy ra mâu thuẫn, về nhà hai bên tiếp tục xô xát, Đại cầm dao chém một nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong.

Xem nhiều nhất