Đắk Lắk: Bắt giam 6 đối tượng dùng xẻng giết người

Thanh Nga

Chiều ngày 5/2, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị vừa thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với 6 đối tượng để điều tra về hành vi giết người.

Công an đọc Lệnh bắt giam 6 đối tượng ..
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đọc lệnh bắt tạm giam 6 đối tượng.

6 đối tượng bị bắt giam gồm: Nguyễn Mỹ Dương (26 tuổi), Nguyễn Đăng Sĩ (22 tuổi), Nguyễn Văn Kỳ (21 tuổi), Nguyễn Tấn Long (22 tuổi) cùng trú tại thị trấn Ea Súp, Nguyễn Lê Trọng Đức (20 tuổi) trú tại xã Ea Lê và Trần Thiện Thanh (22 tuổi) trú tại xã Ea Bung, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk.

Nạn nhân trong vụ án này là anh Nguyễn Xuân Lộc (27 tuổi) trú tại xã Cư Mlan, huyện Ea Súp.

Theo kết quả điều tra, khoảng 21h30, ngày 14/5/2021, nhóm của Dương và nhóm anh Lộc cùng điều khiển xe máy đến bờ đập hồ Ea Súp Hạ ở thị trấn Ea Súp chơi. Tại đây, cả 2 nhóm liên tiếp nhiều lần vượt xe máy lên nhau.

Vì bực tức, sau đó nhóm của Dương đã rượt đuổi để đánh nhóm anh Lộc. Khi đuổi đến thôn 2 xã Cư Mlan, huyện Ea Súp, Dương và Đức đã dùng chiếc xẻng đánh liên tiếp 3 nhát vào vùng đầu, mặt và vai anh Lộc.

Sau khi thấy nạn nhân gục xuống đất nằm bất tỉnh thì các đối tượng mới dừng lại và rời khỏi hiện trường. Rất may anh Lộc được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng, tỷ lệ thương tật là 14%.

Sau một thời gian tiếp nhận hồ sơ từ Công an huyện Ea Súp để điều tra, đến nay Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã có đủ căn cứ để bắt giam 6 đối tượng trên về tội giết người.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất