Đắk Lắk: Bắt thiếu nữ 17 tuổi vì hành vi giết người

Thanh Nga

Bực tức vì bị nói xấu trên mạng xã hội, thiếu nữ 17 tuổi, cư ngụ xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột đã dùng dao đâm 1 nhát khiến cô gái bị lủng phổi.

Cơ quan CSĐT đọc Lệnh bắt tạm giam thiếu nữ 17 tuổi về hành vi giết người.
Cơ quan CSĐT đọc Lệnh bắt tạm giam thiếu nữ 17 tuổi về hành vi giết người.

Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đắk Lắk vừa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Hà Vi (17 tuổi), cư ngụ xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 13/5, Vi thấy Lương Thị Ngọc Linh (22 tuổi), cư ngụ phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột đăng bài viết nói xấu mình trên mạng xã hội. Vi nhắn tin hỏi Linh tại sao nói xấu mình. Linh nói là nghe Trần Thị Ngọc Khánh (18 tuổi) ở huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk kể lại chuyện Vi đã nói xấu cô.

Bực tức, Vi đã nhắn tin hẹn gặp Linh và Khánh tại một quán cà phê ở phường Thành Công, TP Buôn Ma Thuột để giải quyết mâu thuẫn. Đến chiều 15/5, Vi cầm theo 1 con dao đến quán cà phê gặp Khánh và Linh.

....
Thiếu nữ 17 tuổi dùng dao giải quyết mâu thuẫn đã bị bắt tạm giam.

Tại đây, sau khi 2 bên nói chuyện một lúc, Vi cầm dao đâm 2 nhát, trong đó 1 nhát trúng vào vùng lưng trái của chị Khánh. Bị đâm, chị Khánh bỏ chạy được vài bước thì ngã xuống đất.

Sau khi được mọi người can ngăn, Vi bỏ về. Chị Khánh được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời nên không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng bị lủng phổi với tỉ lệ thương tật là 17%.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất