Đắk Lắk: Bé gái mổ ruột thừa sau gần 2 tháng hôn mê đã tử vong

Thanh Nga

Bệnh nhân Nguyễn Hà Thảo N. (10 tuổi, ở huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) sau gần 2 tháng mổ ruột thừa bị hôn mê đã tử vong vào sáng nay.

...
 Bé gái mổ ruột thừa sau gần 2 tháng hôn mê đã tử vong.

Ông Bùi Khắc Hùng, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, trước đó cháu Nguyễn Hà Thảo N. là con của anh Nguyễn Minh Dương (ở huyện Krông Pắk) bị đau bụng. Gia đình đưa cháu tới Trung tâm Y tế huyện Krông Pắk thăm khám. Các bác sĩ chẩn đoán cháu bị viêm ruột thừa, phải làm phẫu thuật cắt bỏ. Sau phẫu thuật, cháu N. rơi vào hôn mê và nhiều ngày không tỉnh. Gia đình tiếp tục chuyển cháu lên Bệnh viên Đa khoa vùng Tây Nguyên và xuống Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP Hồ Chí Minh để cứu chữa nhưng cháu không qua khỏi.

Cách đây 3 ngày, cháu N. được đưa từ Bệnh viện Nhi Đồng 2 về nhà. Trong những ngày qua, bệnh viện thường xuyên thăm hỏi, cử y, bác sĩ hỗ trợ điều trị cho cháu. Tuy nhiên, đến 3h sáng hôm nay, cháu đã không qua khỏi. Hiện, Trung tâm Y tế huyện và gia đình đang lo hậu sự cho cháu.

Nguyên nhân tử vong của cháu N. hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bệnh tay chân miệng có tái nhiễm?

Bệnh tay chân miệng có tái nhiễm?

Sốt trong tay chân miệng và sốt trong sốt xuất huyết có khác nhau không? Con tôi 5 tuổi và đã mắc bệnh tay chân miệng cách đây 2 năm, xin hỏi bệnh này có tái nhiễm ...

Tin nóng

Hiểu đúng về bệnh whitmore

Hiểu đúng về bệnh whitmore

Là bệnh không lây từ người qua người, đã xuất hiện từ lâu và không thường gặp, thế nhưng căn bệnh Whitmore lại khó chẩn đoán, khó điều trị dẫn đến tỷ lệ tử vong cao.

Xem nhiều nhất