Đắk Lắk: Bình gas mini phát nổ, 7 người nhập viện

Thanh Nga

Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên (tỉnh Đắk Lắk) đang điều trị cho các bệnh nhân trong vụ nổ bình gas mini.

...
Bệnh nhân trong vụ nổ bình gas mini.

Trưa ngày 9/4, một gia đình ở thôn 2 (xã Ea Tiêu, huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk) tổ chức ăn uống với khoảng 20 người tham dự. Đến khoảng 12h30 cùng ngày, khi đang nấu lẩu thì 1 bình gas mini bất ngờ phát nổ khiến gọn lửa bùng cháy.

Chị P.T.H.T. (1 trong những người bị bỏng) cho biết chiếc bình gas mini được gia đình đổi ở quán về. Trong khi đang nấu lẩu thì phần sau của bình gas mini phát nổ. Dù phần bếp và nồi lẩu vẫn nằm yên nhưng gas từ bình phụt ra bốc cháy khiến 7 người bị bỏng nhiều nơi trên cơ thể. Trong đó, có 1 cháu nhỏ.

...
Bình gas mini phát nổ, 7 người nhập viện.

Cũng theo chị T. sau khi xảy ra vụ việc, mọi người được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Cư Kuin sơ cứu rồi chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Riêng mẹ của chị T. bị bỏng nặng nên gia đình xin chuyển sang tỉnh Gia Lai điều trị ngoài.

Chị T. nói: chị muốn chia sẻ vụ việc này để cảnh báo mọi người hết sức cẩn thận khi sử dụng bình gas mini để nấu ăn".

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đến lúc thay thế hình thức kiểm tra miệng?

Đến lúc thay thế hình thức kiểm tra miệng?

Theo ý kiến chuyên gia, kiểm tra miệng không nhất thiết phải cho điểm, thay vào đó là kiểm tra kết hợp gợi nhớ lại kiến thức đã học, từ đó khai thác những hiểu biết ...

Tin nóng

Để học thêm không trở thành gánh nặng - Bài cuối: Cần thay đổi từ gốc

Để học thêm không trở thành gánh nặng - Bài cuối: Cần thay đổi từ gốc

Trước mối quan tâm của xã hội về sự biến tướng dạy thêm, học thêm, nhiều ý kiến cho rằng, cần phải thay đổi từ gốc, tức là từ Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) 2018; từ hướng dẫn thực hiện của Bộ GDĐT. PGS.TS Trần Xuân Nhĩ - nguyên Thứ trưởng Bộ GDĐT, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội các trường Đại học, cao đẳng Việt Nam đã có cuộc trao đổi với Báo Đại Đoàn Kết về vấn đề này.

Xem nhiều nhất