Đắk Lắk: Cháu bé 8 tuổi bị nam thanh niên đổ xăng đốt, gây bỏng nặng ở chân

Thanh Nga

Một cháu bé 8 tuổi ở xã Ea Hiao huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk vừa bị nam thanh niên đổ xăng đốt, gây bỏng nặng ở chân.

....
Cháu bé 8 tuổi bị nam thanh niên đổ xăng đốt, gây bỏng nặng ở chân.

Nạn nhân được xác định là cháu N.Y.N. (8 tuổi, hiện ở tại xã Ea Sol, huyện Ea H’leo).

Thông tin ban đầu của Hội Chữ thập đỏ xã Ea Hiao, huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vào đêm 11/7, một nam thanh niên 19 tuổi điều khiển xe máy chở 3 cháu bé, trong đó có cháu N. đi qua địa bàn xã Ea Hiao (huyện Ea H’leo) để trộm mủ cao su về bán. Tuy nhiên, khi đến nơi cả 3 cháu bé đều không đồng ý vào trộm mủ cao su. Sau đó, cháu N. bị nam thanh niên đổ xăng vào quần rồi đốt làm chân nạn nhân bị bỏng.

Đến sáng 12/7, sau khi nắm được thông tin vụ việc, Hội Chữ thập đỏ xã Ea Hiao đã đưa cháu N. đến Trung tâm Y tế huyện Ea H’leo thăm khám. Hiện cháu bé đang được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để tiếp tục điều trị. 

Được biết, cháu N. mồ côi bố, mẹ đi làm ăn xa và cháu ở nhà với ông bà ngoại. Gia đình cháu N. có hoàn cảnh khá khó khăn.

Sáng cùng ngày, lãnh đạo Công an xã Ea Hiao xác nhận, đang xác minh, làm rõ vụ việc.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vinh danh các sáng kiến vì cộng đồng

Vinh danh các sáng kiến vì cộng đồng

Chiều 28/11, Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản và các đơn vị đồng tổ chức đã tổ chức hội thảo “Chia sẻ các sáng kiến vì cộng đồng: Nhân rộng và kết nối” lần thứ IV năm ...
Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Cảnh báo xu thế thời tiết 10 ngày tới

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia vừa đưa bản tin Dự báo, cảnh báo xu thế thời tiết trên đất liền thời hạn đến 10 ngày (từ đêm 28/11 đến ngày 8/12).

Tin nóng

Xem nhiều nhất