Đắk Lắk: Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài nguyên và Môi trường

Phòng làm việc của Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đắk Lắk bất ngờ bốc cháy trong giờ nghỉ trưa. Hiện cơ quan công an đang tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Ảnh: Báo Đắk Lắk
Ảnh: Báo Đắk Lắk

Sáng 21/1, thông tin từ lãnh đạo Văn phòng Sở Tài nguyên - Môi trường (TN-MT) tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan Công an đang tiến hành làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra tại phòng làm việc của Thanh tra Sở này.

Theo vị lãnh đạo, vụ cháy xảy ra vào khoảng hơn 12h trưa 20/1. Lúc này cán bộ của Sở đã về hết, còn lại một số người ở lại trụ sở đều đi ăn và đến khi quay về thì phát hiện sự việc, liền điện báo cho Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy. 

Khi được hỏi về thiệt hại của vụ cháy như thế nào, liệu có làm cháy các hồ sơ quan trọng của Sở, vị lãnh đạo Văn phòng Sở Tài nguyên và Môi trường cho biết, vụ cháy không gây thiệt hại về người; riêng thiệt hại về tài sản phía công an đã thu thập hiện trường và chưa có kết luận nên chưa thể phát ngôn.

Đắk Lắk: Cháy máy tính, hồ sơ tại Sở Tài nguyên và Môi trường - Ảnh 1
Hiện trường vụ việc. Ảnh: T.X
Hiện trường vụ việc. Ảnh: T.X

Còn theo ông Trần Đình Nhuận - Giám đốc Sở TN-MT Đắk Lắk, nguyên nhân cháy có thể do chập điện từ máy điều hòa của Phòng Thanh tra.

Công an TP. Buôn Ma Thuột xác nhận, đơn vị đang tiến hành kiểm kê, xác định cụ thể các tài sản bị cháy và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

PV (Tổng hợp)

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Mùa chim hải âu

Mùa chim hải âu

Năm nào cũng vậy, cứ tới dịp tháng hai, tháng ba, hàng chục ngàn con chim hải âu từ khắp nơi bay về những cửa sông ở khu vực biển Tây Nam của Tổ quốc để săn mồi.

Tin nóng

Băn khoăn dạy trực tuyến cho trẻ nhỏ

Băn khoăn dạy trực tuyến cho trẻ nhỏ

Do tình hình dịch Covid-19 phức tạp nên từ sau khi nghỉ Tết Nguyên đán xong, nhiều học sinh (HS) trên cả nước được nghỉ học thêm để phòng, chống dịch.

Xem nhiều nhất