Đắk Lắk: Giải cứu cháu bé bị nhốt trong nhà nhiều ngày

Thanh Nga

Công an huyện Krông Búk (Đắk Lắk) vừa giải cứu thành công một cháu bé bị bố và mẹ mắc bệnh tâm thần nhốt trong nhà nhiều ngày.

....
Lực lượng Công an giải cứu thành công cháu bé.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Công an xã Chư Kbô huyện Krông Búk phát hiện trường hợp cháu M. (11 tuổi, trú tại xã Chư Kbô) bị bố và mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày.

Sau khi xác minh, Công an xã Chư Kbô xác định bố mẹ cháu M. là anh H. và chị N. bị bệnh tâm thần, không giao lưu, quan hệ với hàng xóm, sống khép kín trong nhà và không tiếp xúc với ai. Cháu M. đã bị bố mẹ nhốt trong nhà nhiều ngày.

Trước tình hình trên, Công an xã Chư Kbô đã báo cáo đến UBND xã và Công an huyện Krông Búk về vụ việc để lên kế hoạch giải cứu đảm bảo an toàn cho cháu bé.

...
Cháu bé được bàn giao cho người thân chăm sóc.

Vào sáng 29/11, Công an huyện Krông Búk đã cử lực lượng phối hợp cùng Công an xã Chư Kbô khống chế hai vợ chồng anh H. để giải cứu cháu M.

Ngay sau khi được giải cứu, cháu M. đã được lực lượng chức năng bàn giao cho họ hàng, người thân chăm sóc. Riêng vợ chồng anh H. đã được cơ quan chức năng đưa vào Bệnh viện tâm thần tỉnh Đắk Lắk để thăm khám, điều trị.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Ninh: Dồn tổng lực giúp dân thoát nghèo

Quảng Ninh: Dồn tổng lực giúp dân thoát nghèo

Câu chuyện của hàng trăm hộ dân viết đơn tự nguyện xin thoát nghèo, cùng với những quyết sách về giảm nghèo bền vững…là minh chứng cho hiệu quả việc nhân lên ý chí ...

Xem nhiều nhất