Đắk Lắk: Hai bé gái tử vong dưới hồ nước

Thanh Nga

Trên địa bàn xã Hòa An, huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk vừa xảy ra vụ đuối nước khiến 2 cháu bé tử vong thương tâm.

Người thân đau buồn bên thi thể 2 cháu.
Người thân đau buồn bên thi thể 2 cháu.

Ông Nguyễn Xuân Hải, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ xã Hòa An cho biết, vào khoảng 13h, ngày 3/8, 2 cháu bé là chị em họ đi theo bà H' Mrơng Kbuôr (bà ngoại) ra khu vực bờ hồ sau nhà để cắt cỏ cho bò. Bà ngoại mải cắt cỏ để 2 cháu tự chơi đùa gần bờ hồ không may trượt chân rớt xuống hồ.

Đến khi cắt xong cỏ bà H' Mrơng Kbuôr đi tìm và gọi mãi không thấy 2 cháu đâu, bà mới hô hoán người dân xung quanh đi tìm thì phát hiện 2 cháu đã tử vong dưới hồ nước.

Nạn nhân được xác định là cháu H’Na Din Kbuôr, 8 tuổi, trú tại buôn K’ Mrơng, Hòa An và Cháu H’ Ngọc Linh Niê, 8 tuổi, trú tại buôn K’Niêr, xã Tân Tiến, huyện Krông Pắc.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, chính quyền, Mặt trận các đoàn thể địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho hai cháu.

Theo thống kê của Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Đắk Lắk, từ đầu năm đến nay trên địa bàn tỉnh đã xảy ra 15 vụ đuối nước khiến 29 trẻ em tử vong.

Trong đó có 9 vụ đuối nước tập thể, 6 vụ đuối nước đơn lẻ. Hầu hết các vụ đuối nước đều xảy ra ở vùng nông thôn.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 12 ngày

Học sinh TP HCM được nghỉ Tết 12 ngày

Với lịch nghỉ Tết được điều chỉnh, học sinh TP HCM sẽ nghỉ học từ ngày 18/1 cho đến hết ngày 29/1, tổng số ngày nghỉ là 12 ngày, cao hơn 3 ngày so với kế hoạch ban ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất