Đắk Lắk: Lật xe khách giường nằm, hơn 40 người bị thương

T.Anh

Sáng 22/4, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng để điều tra vụ lật xe khách giường nằm trên địa bàn huyện Ea H’Leo khiến hơn 40 hành khách bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h45 ngày 21/4 tại Km 1672+350 đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Ea H’Leo thuộc huyện Ea H’Leo. Vào thời điểm trên, xe khách mang biển kiểm soát 60B-037.68 của nhà xe Tân Niên do Lê Văn Tuyến (32 tuổi, trú tại tỉnh Gia Lai) điều khiển, đang lưu thông trên Đường Hồ Chí Minh theo hướng Gia Lai-Đắk Lắk. Khi đến địa điểm trên, chiếc xe khách mất lái, lao sang bên đường và lật ngửa.

Trong số hơn 40 người bị thương có 3 người bị thương nặng và đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên. Còn 39 người bị thương nhẹ được đưa tới Trung tâm Y tế huyện Ea H’Leo để điều trị.

Phó Chủ tịch UBND huyện Ea H’leo Y Thắng Êban cho biết, sáng 22/4, đại diện UBND huyện cùng Ban An toàn giao thông đã đến Trung tâm Y tế huyện Ea H’Leo thăm hỏi các nạn nhân.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trong trường cũng có ‘bia kèm lạc’?

Trong trường cũng có ‘bia kèm lạc’?

Những sản phẩm “bia kèm lạc” như sách bài tập, sách tham khảo bán “kèm” với SGK thường sẽ được nhà trường sẽ “tư vấn” cho phụ huynh.

Xem nhiều nhất