Đắk Lắk: Lửa thiêu rụi 3 nhà dân

Nguyễn Tuấn Anh

Vào khoảng 9h30 ngày 31/10, tại thôn Lộc Tân, xã Phú Lộc, huyện Krông Năng (Đắk Lắk) xảy ra vụ hỏa hoạn khiến 3 căn nhà bị thiêu rụi, thiệt hại nặng nề.

Theo các nhân chứng, tại thời điểm trên, đám cháy bùng lên ở ngôi nhà bà Phan Thị Tuyết (72 tuổi, trú thôn Lộc Tân, xã Phú Lộc). Phát hiện đám cháy bà Tuyết và người nhà hô hoán hàng xóm ứng cứu. Tuy nhiên do thời tiết hanh khô cộng với gió mạnh nên lửa lan sang 2 ngôi nhà khác gần đó. Người dân đã cố gắng dập lửa và gọi điện báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Nhận tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy huyện Krông Năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Đến 10h cùng ngày, ngọn lửa được khống chế . Tại hiện trường, đám cháy thiêu rụi hoàn toàn 3 ngôi nhà và nhiều vật dụng trong gia đình, ước tính thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Thời điểm xảy ra vụ việc không có người trong nhà nên không xảy ra thương vong về người.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Chìa khóa' để chấm dứt bệnh lao

'Chìa khóa' để chấm dứt bệnh lao

Hiện nay bệnh lao vẫn đang là một trong những loại bệnh khá phổ biến trong cộng đồng, có ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người dân trong tỉnh, đem lại gánh nặng lớn ...
Hàng giả tràn lan trên không gian mạng

Hàng giả tràn lan trên không gian mạng

Nhức nhối trước nạn hàng giả phát triển trên không gian mạng, nhiều đơn vị áp dụng phần mềm để quản lý và cùng lực lượng chức năng truy quét. Tuy nhiên hiện quả vẫn ...

Tin nóng

Rút bảo hiểm xã hội một lần: Người lao động sẽ rất thiệt thòi

Rút bảo hiểm xã hội một lần: Người lao động sẽ rất thiệt thòi

Theo ông Phạm Minh Huân - nguyên Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, có người rút do khó khăn thực sự nhưng cũng có người rút theo phong trào. Việc nhận bảo hiểm xã hội một lần tưởng rằng lợi trước mắt nhưng hại lâu dài, bởi quyền lợi người lao động bị hạn chế nhiều so với việc hưởng lương hưu.

Xem nhiều nhất