Đắk Lắk: Tạm giữ hình sự đối tượng dùng gậy gỗ đánh hàng xóm tử vong

Thanh Nga

Sáng 7/6, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Sỹ Khánh (49 tuổi) trú tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người.

...
Đối tượng Nguyễn Sỹ Khánh bị Công an tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là ông Phạm Huy Bừng 55 tuổi, ở cạnh nhà Khánh tại xã Ea Na, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Theo kết quả điều tra ban đầu, khoảng 16h ngày 3/6, Khánh đi chăn bò về nhà rồi ra vườn đào hố để trồng cây cà phê. Do có mâu thuẫn với nhau từ trước nên ông Bừng đi đến gần Khánh rồi liên tục chửi bới. Lúc này, Khánh thấy ông Bừng đã say rượu nên im lặng không nói lại. Thấy Khánh không nói gì nên ông Bừng tiếp tục chửi rồi 2 người xảy ra lời qua tiếng lại. Một lúc sau, ông Bừng xông vào dùng tay đấm vào mặt Khánh nhưng Khánh tránh được.

Quá bực tức nên Khánh đã lấy một cây gậy gỗ gần đó đánh liên tiếp 2 cái vào đầu ông Bừng làm nạn nhân gục ngay tại chỗ. Gây án xong, Khánh hô hoán vợ và người dân gần đó đến đưa ông Bừng đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong. Biết mình đã gây trọng án nên sau đó, Khánh đã đến Công an xã Ea Na đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất