Đắk Lắk: Tuyên dương 20 tập thể và cá nhân khởi nghiệp tiêu biểu

Minh Khang

Tối 12/10, UBND tỉnh Đắk Lắk tổ chức Lễ tuyên dương các cá nhân, tổ chức khởi nghiệp tiêu biểu tại Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019.

Đắk Lắk: Tuyên dương 20 tập thể và cá nhân khởi nghiệp tiêu biểu

Các tập thể, cá nhân tiêu biểu nhận Bằng khen của UBND tỉnh Đắk Lắk.

Tham dự buổi lễ có, ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh; các nhà đầu tư và các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh vê dự.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố 3 dự án khởi nghiệp được các doanh nghiệp cam kết đầu tư, đỡ đầu qua buổi thuyết trình gọi vốn của các startup với các doanh nghiệp, nhà đầu tư tại Ngày hội Khởi nghiệp tỉnh Đắk Lắk lần thứ I năm 2019.

Phát biểu tại Lễ tuyên dương, ông Nguyễn Tuấn Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk đánh giá cao sự phối hợp và nỗ lực của các cơ quan, ban, ngành, các hội, đoàn thể của tỉnh Đắk Lắk trong việc tổ chức, đồng hành, tạo ra các sân chơi và tuyên truyền cho doanh nghiệp khởi nghiệp như: Sở Kế hoạch và đầu tư, Tỉnh Đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Công ty Cổ phần vườn ươm Doanh nghiệp tỉnh, Trường Đại học Tây nguyên, một số UBND cấp huyện như: Krông Năng, Buôn Hồ, Krông Pắc và các cơ quan truyền thông của tỉnh và Trung ương đóng chân trên địa bàn.

Đồng thời, ông Hà nhấn mạnh các cơ quan quản lý nhà nước, các hội, đoàn thể của tỉnh và các cơ quan truyền thông cần tiếp tục đồng hành cùng với UBND tỉnh tổ chức nhiều hoạt động hơn nữa để ngày càng có nhiều cá nhân và tập thể khởi nghiệp thành công, góp phần vào việc thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Nhân dịp này, UBND tỉnh Đắk Lắk đã tặng Bằng khen cho 20 cá nhân, tập thể khởi nghiệp tiêu biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân trong toàn tỉnh.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Băn khoăn xe bus điện

Băn khoăn xe bus điện

Bộ GTVT vừa có văn bản gửi UBND TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh về vận tải hành khách công cộng bằng xe bus (xe buýt) điện của Tập đoàn Vingroup.
Cứu trợ

Cứu trợ

Những ngày qua, người dân cả nước hướng về miền Trung, từng giờ, từng phút dõi về nơi đang oằn mình trong lũ chồng lũ.
Nên hướng nghiệp sớm

Nên hướng nghiệp sớm

Công tác hướng nghiệp sẽ được thực hiện từ tiểu học đến đại học (ĐH).

Tin nóng

Xem nhiều nhất