Đắk Nông: Trao tặng 150 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Hà Lê

Ngày 7/8 Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting TP Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông tổ chức lễ trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật tại Đắk Nông.

Đắk Nông: Trao tặng 150 xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật

Đại diện Quỹ Lawrence S.Ting trao bảng tài trợ tượng trưng cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Đắk Nông.

Theo đó, hơn 110 xe lăn, 40 xe lắc được trao tặng cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, với với tổng trị giá trên 273,5 triệu đồng.

Được biết hoạt động này nằm trong Chương trình “Trao tặng xe lăn, xe lắc tình thương” do Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting và Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tài trợ, nhằm hỗ trợ những người khuyết tật tại các tỉnh, thành có phương tiện đi lại, sinh hoạt, làm việc thuận tiện hơn.

Đây là lần thứ 2, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh, được Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting tổ chức trao tặng xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Tính đến nay, Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting đã trao tặng hơn 22.700 chiếc xe lăn, xe lắc cho người khuyết tật trong cả nước.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

TP HCM có trên 7.000 điểm nguy cơ có lăng quăng

TP HCM có trên 7.000 điểm nguy cơ có lăng quăng

Từ đầu năm 2022 đến nay, toàn TP HCM đã thực hiện 328 quyết định xử phạt theo nghị định 117/2020/NĐ-CP đối với những địa điểm để phát sinh nhiều lăng quăng, muỗi có ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất