Dàn Hoa hậu quảng bá du lịch Việt bằng chương trình thực tế độc đáo

Ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế về du lịch ứng dụng công nghệ 4.0 “Đi Việt Nam Đi-Vietnam Why Not” vừa công bố danh sách 9 người đẹp tham gia, trong đó có nhiều Hoa hậu, Á hậu Việt Nam.

Đội Nón Lá gồm những người đẹp của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy và người đẹp Hương Ly. (Ảnh: Rin Trần/Vietnam+).
Đội Nón Lá gồm những người đẹp của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy và người đẹp Hương Ly. (Ảnh: Rin Trần/Vietnam+).

Sau thời gian kín tiếng, chương trình truyền hình thực tế về du lịch ứng dụng công nghệ 4.0 “Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” tiết lộ danh sách 9 người đẹp sẽ cùng tham gia chương trình.

Dàn người đẹp có Hoa hậu Ngọc Diễm, Siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam Ngọc Châu, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Kim Duyên, Người đẹp Hương Ly – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Người đẹp Tường Linh – Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Theo đó, các người đẹp sẽ chia thành ba đội chơi. Đội Quai Thao gồm những người đẹp hoạt ngôn, thông minh và có nền tảng tri thức ấn tượng: Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Ngọc Châu, người đẹp Tường Linh.

Đội Quai Thao. (Ảnh: Rin Trần/Vietnam+).
Đội Quai Thao. (Ảnh: Rin Trần/Vietnam+).

Trong đội Quai Thao, Hoa hậu Ngọc Diễm nổi bật với hơn 10 năm hoạt động trong làng giải trí, đăng quang Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 và đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2008. Cô hiện gặt hái thành công trong lĩnh vực kinh doanh và là nhà hoạt động xã hội, MC cho các sự kiện, chương trình lớn.

Đội Nón Lá gồm những người đẹp của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thủy và người đẹp Hương Ly. Điểm chung của đội Nón Lá chính là sợi dây tình cảm, hướng về gia đình và giàu cảm xúc.

Trong đội Nón Lá, Hoa hậu Khánh Vân nổi bật với hai lần giành giải thưởng “Người đẹp Áo dài” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, cô từng giành giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015… Khánh Vân luôn mang đến cho người đối diện cảm nhận chân thành, gần gũi và nụ cười ấm áp.

(Ảnh: Rin Trần/Vietnam+).
(Ảnh: Rin Trần/Vietnam+).

Đội Khăn Rằn quy tụ những nàng Á hậu 1 đình đám của Việt Nam, nổi bật với hình tượng cá tính, phá vỡ mọi khuôn mẫu để khẳng định thương hiệu riêng cho mình: Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Hoàng My.

Trong đội Khăn Rằn, siêu mẫu - Á hậu Võ Hoàng Yến là cái tên thu hút nhất hiện nay của thị trường gameshow Việt. Cô nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi cá tính thẳng thắn, dám nghĩ dám làm và hài hước. Mỗi lần xuất hiện trên sàn diễn thời trang, Võ Hoàng Yến thu hút khán giả bởi lối catwalk có thương hiệu riêng. Cô cũng từng thị phạm kỹ năng trình diễn catwalk cho nhiều hoa hậu, á hậu của Việt Nam.

Ban tổ chức cho biết ba đội chơi với ba màu sắc, phong cách khác nhau, hứa hẹn mang đến cho chương trình những màn tranh tài hấp dẫn, sôi nổi nhưng cũng không kém phần quyết liệt, kịch tính.

Hoa hậu Khánh Vân. (Ảnh: Rin Trần/Vietnam+).
Hoa hậu Khánh Vân. (Ảnh: Rin Trần/Vietnam+).

Sau những hành trình, bên cạnh trải nghiệm là tinh thần đoàn kết, yêu thương được đề cao, các Hoa hậu, Á hậu được thể hiện bản thân, giới thiệu với khán giả những góc khác về con người mình mà khán giả ít có cơ hội được biết.

“Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not” là chương trình truyền hình thực tế ứng dụng nền tảng, tiên phong công nghệ. Cụ thể, các đội chơi sẽ áp dụng luật chơi bằng thiết bị công nghệ cao, sử dụng điện thoại thông minh (điện thoại hành trình) và QR Code để truy xuất thông tin, đảm bảo tính minh bạch trong suốt cuộc chơi. QR Code hành trình là một kênh thông tin từ nhà sản xuất đến các đội chơi, chứa nội dung thử thách hoặc các gợi ý.

Nội dung chương trình được kết hợp với những thử thách thực tế sẽ ghi lại hành trình khám phá Việt Nam, theo chân ba đội chơi chính là các Hoa hậu, Á hậu đã được chia đội, cùng nhau thi đấu với nhiều chủ đề khác nhau.

Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến. (Ảnh: Rin Trần/Vietnam+).
Siêu mẫu, Á hậu Võ Hoàng Yến. (Ảnh: Rin Trần/Vietnam+).

Chương trình bao gồm 10 tập xuyên suốt tương ứng với 10 chặng hành trình tại mỗi tỉnh, thành phố tiêu biểu trên cả nước. Ba đội chơi sẽ phải thực hiện những thử thách được ban tổ chức đề ra đồng thời tìm hiểu và khám phá nét đẹp văn hóa vùng miền mỗi điểm đến nhằm quảng bá du lịch địa phương.

Chương trình dự kiến lên sóng vào lúc 21 giờ 55, thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 27/11. Đây là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng cục du lịch Việt Nam.

Theo TTXVN

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất